Thanh toán

Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương đón ngày Valentine đặc biệt nhất

Đăng bởi Marry Doe - 14/02/2019   |   Lượt xem: 1173

Ngày lễ tình nhân năm nay của Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương là ngày rất đặc biệt, ngày Valentine đầu tiên cả hai chính thức gọi nhau hai tiếng vợ chồng.

Nhân ngày lễ tình nhân 14-2, trên trang cá nhân của mình Ưng Hoàng Phúc đã đăng tải lời chúc Valentine ngọt ngào dành cho vợ là người mẫu Kim Cương. Nam ca sĩ viết: "Hoàng Kim - em ơi, hình như đây là Valentine đầu tiên mà anh và em "về chung một nhà" nhỉ? Nhìn lại chặng đường của chúng mình trong suốt 7 năm qua, có lẽ anh không có gì gửi đến em ngoài lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn em vì đã mang cho anh sức mạnh lúc anh gục ngã, mang đến cho anh một gia đình mà ở đó không có ranh giới "con anh - con em" và hơn hết là vượt qua những định kiến ngoài kia, để cùng anh cho tình yêu của chúng ta một cơ hội!". Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương 1
Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương 2 Anh chàng còn hạnh phúc khoe bó hoa hồng tặng vợ
Ưng Hoàng Phúc nhắn nhủ, đã 7 năm cùng nhau đón lễ tình nhân nhưng nay là năm Valentine đặc biệt nhất thế nên: "Những đau khổ đã qua anh sẽ lấp đầy bằng nụ cười của em, anh sẽ nắm chặt bàn tay em để em không bao giờ cảm thấy cô độc, anh sẽ lắng nghe những điều em nói và luôn ở bên cạnh em. Bây giờ anh sẽ trao hết tất cả cho em, em hãy nhận nhiều hơn những gì em đã trao nhé, anh xin lỗi vì yêu anh có lẽ đã khiến em phải chịu khổ rất nhiều. Hãy yêu nhau thật bình yên và nắm tay nhau đến cuối đời em nhé!". Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương là một trong những cặp đôi đẹp được nhiều người yêu quý của Vbiz. Cặp đôi yêu nhau 7 năm và vừa tổ chức đám cưới cổ tích vào 1-12-2017.

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào