Update new trend!!! 6 ứng dụng selfie cần có để chụp ảnh đẹp như gái hàn

14:08, 07/08/2018 bởi: Nguyễn Thị Hẹn
 0 bình luận  0 love

Các nàng đã cập nhật cho mình những ứng dụng selfie đẹp như các sao Hàn chưa nè?

Các cô gái ơi! Hãy cùng khám phá những app chụp hình siêu cute với tone màu ulzzang cực chất và lựa chọn những app phù hợp với mình nhé!!

1.  Danji Cam

App có tất cả 18 filter với nhiều tone màu độc đáo tha hồ cho các nàng sống ảo. Ảnh save tương đối không bị vỡ, không chỉ điểm độc đáo của Danji Cam là không có nút chụp, mà thay thế vào đó là những filter có viền màu vàng xung quanh, các nàng chỉ cần bấm vào đấy và chỉnh những filter đậm hay nhạt tùy vào ý muốn ở thanh thông số là đã cho ra lò những tấm hình xinh lung linh rồi.

■Một số hình ảnh về Danji Cam

 

2. Feelm

Có nhiều tone màu đa dạng cho các nàng lựa chọn ( như màu hồng xanh, xam và còn có cả tone màu cổ điển), về dung lượng của feelm thì có dung lượng ít

■Một số hình ảnh của Feelm

Source: scontent.fvca1-2.fna.fbcdn.net

Source: scontent.fvca1-2.fna.fbcdn.net

3. Strawberry Camera, Analog film New York

Các tone màu trong Strawberry Camera, Analog film New York siêu ngọt ngào dễ dàng đốn tim các nàng ngay từ lần đầu sử dụng. Rất phù hợp với các nàng thích tự sướng nhưng muốn ảnh của mình trông tự nhiên. Điểm cộng dành cho app là có dung lượng ít.

Source: scontent.fvca1-2.fna.fbcdn.net

Source: scontent.fvca1-2.fna.fbcdn.net

4. Candy Camera

App này free cho ios vfa android, cùng tác giả với Pictail. Candy Camera với hơn 45 filter cực lung linh luôn. Đặc biệt có các màu của các Pictail khác và nhiều màu mới nữa. Ngoài ra, còn có cả chế độ điều chỉnh như VSCO.

■Một số hình ảnh của Candy Camera

Source: scontent.fvca1-2.fna.fbcdn.net

Source: scontent.fvca1-2.fna.fbcdn.net

5. Palette

Ngọt ngào, lãng mạn, như chính cái tên của nó vậy với nhiều tone màu khác nhau tha hồ cho các nàng lựa chọn. Palette là một trong những ứng dụng được đánh giá là không thua kém gì bộ Analog.

Source: scontent.fvca1-2.fna.fbcdn.net

Source: scontent.fvca1-2.fna.fbcdn.net

6. Peachy

So với những app trên thì Peachy chỉ có 10 tone màu. Nhưng cũng không vì vậy mà nó mua thua kém với các ứng dụng khác nha, filter của Peachy cực kì bánh bèo với tone hường siêu chuchoe chắc chắn sẽ làm các nàng “yêu ngay từ nhìn đầu tiên” luôn ý

Source: scontent.fvca1-2.fna.fbcdn.net

(st)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất