Vận mệnh cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới (3/9 – 9/9): Một tuần may mắn cho tuổi Mão nhưng lại khá khó khăn cho tuổi Ngọ

20:45, 03/09/2018 bởi: Cát Tường
 0 bình luận  0 love

Tuần mới mở ra vô số những điều đáng mong chờ cho 12 con giáp. Mỗi người sẽ có những thử thách riêng nhưng cuối cùng thì chỉ cần giữ tinh thần lạc quan là mọi chuyện sẽ được giải quyết ổn thỏa.

Tuổi Tý

Tuổi Tý sẽ có một tuần mới khá khó khăn. Bạn nhận về những nhiệm vụ hoặc dự án "khó nhằn" khiến áp lực công việc tăng cao. Lời khuyên dành cho bạn là nếu có thể thì cứ mạnh dạn tìm kiếm sự giúp đỡ từ cấp trên và đồng nghiệp, họ sẽ không ngần ngại ra tay giúp đỡ bạn đâu. Tài chính của tuổi Tý trong tuần này cũng không được khả quan, bạn làm việc chăm chỉ nhưng khoản lương thu về lại không khiến bạn thỏa mãn. Nếu có ý định đầu tư, hãy tham khảo ý kiến của người khác trước khi đặt giấy kí kết. Về mặt cảm xúc, đây dường như là thời điểm bạn muốn tập trung vào bản thân hơn là chia sẻ thời gian của mình với một người khác nữa.

Tuổi Sửu

Đây sẽ là một tuần biến động với tuổi Sửu. Công việc của bạn dễ gặp phải những trở ngại ngay từ bước đầu tiên, nhưng do được quý nhân phù trợ nên mọi chuyện sẽ diễn ra suôn sẻ vào những ngày giữa tuần. Không chỉ nhờ đến sự trợ giúp của quý nhân, bản thân bạn cũng luôn cố gắng và nỗ lực, chính vì điều đó mà cấp trên đã để mắt đến bạn. Chuyện tăng lương, khen thưởng là chuyện sớm muộn mà thôi. Đối với chuyện tình cảm, tuần này vận đào hoa của bạn khá vượng, những người độc thân có cơ hội tìm kiếm cho mình một người phù hợp nhờ vào hoạt động nhóm, những người đã có đôi thì có một tuần bình yên bên nhau.

Tuổi Dần

Cuộc sống của tuổi Dần trở nên tươi sáng hơn trong tuần này. Công việc đã bắt đầu thuận lợi hơn và theo đà đó mà phát triển. Các hoạt động giao dịch, mua bán và các dự án sẽ được thực hiện theo đúng lịch trình đã lên từ trước. Tuần này, tài chính của tuổi Dần cũng là điểm sáng khiến người khác phải ghen tị. Thế nhưng, nếu muốn đầu tư thì bạn vẫn cần phải huy động nguồn vốn từ những người thân quen và tìm kiếm sự hợp tác để bắt đầu. Về chuyện tình cảm, tuần này những người tuổi Dậu độc thân dễ "vô tình" gặp phải ý trung nhân, còn tuổi Dậu đã kết hôn thì sẽ trải qua 7 ngày ngọt ngào và bình yên.

Tuổi Mão

Đây là một tuần vô cùng may mắn cho tuổi Mão. Cơ hội thăng tiến và học tập được mở ra cho bạn. Nếu muốn nâng cao trình độ chuyên môn, hãy tận dụng cơ hội này để tìm kiếm cho mình một khóa học. Tuần này bạn cũng nhận được khá nhiều kinh nghiệm từ những người đi trước. Với công sức bạn bỏ ra thì đây cũng là lúc bạn thu về cho mình một túi tiền rủng rỉnh. Tuy nhiên thu nhập tốt không có nghĩa là bạn được tiêu xài hoang phí. Nếu có ý định đầu tư hãy tham khảo thêm ý kiến của chuyên gia. Tuổi Mão là người khá khép kín nhưng vẫn có sức quyến rũ riêng và đủ để thu hút người khác giới. Tuần này là cơ hội tốt dành cho những người đang cô đơn.

Vận mệnh cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới (3/9 - 9/9): Một tuần may mắn cho tuổi Mão nhưng lại khá khó khăn cho tuổi Ngọ - Ảnh 1.

 

Tuổi Thìn

Tuần mới này, tuổi Thìn sẽ trải qua khá nhiều những sự kiện đáng nhớ. Những người làm công ăn lương sẽ nhận những nhiệm vụ mới trong công việc, tuy nhiên lại dễ gặp phải áp lực từ cấp trên hoặc những người lớn tuổi hơn. Lời khuyên cho tuổi Thìn là nên biết cách kiềm chế cảm xúc để đừng làm ảnh hưởng lên các mối quan hệ xung quanh. Đây cũng không phải là một tuần để bạn lên kế hoạch đầu tư lớn. Hãy cân nhắc kĩ trước khi đặt bút kí bất kì một quyết định nào. Về chuyện tình cảm, tuổi Thìn độc thân sẽ phải chịu khá nhiều ý kiến và phán xét từ những người lớn tuổi trong gia đình. Nhưng nếu không mong muốn có một mối quan hệ vào lúc này thì bạn nên thẳng thắn chia sẻ với mọi người thay vì gắt gỏng, cau có.

Tuổi Tỵ

Đây sẽ là một tuần vô cùng tốt lành với tuổi Tỵ. Trong công việc, bạn sẽ có những cơ hội tuyệt vời để khẳng định bản thân mình và học hỏi được nhiều kinh nghiệm mới từ những chuyên gia. Tuy nhiên, tuổi Tỵ cũng nên giữ một khoảng cách thích hợp với mọi người để tránh những ý tưởng sáng tạo của bạn bị người khác sao chép. Đây cũng là một tuần thuận lợi để tiến hành những công việc liên quan đến giấy tờ, hành chính. Nhờ vào tài năng và sự nhạy bén mà túi tiền của bạn sẽ luôn rủng rỉnh suốt cả tuần. Lời khuyên cho bạn là không nên vội vàng, hãy hành động từng bước một để mọi thứ được chắc chắn và rõ ràng. Về chuyện tình cảm, tuần này bạn sẽ có nhiều cơ hội để tương tác với người khác giới, nhưng muốn tìm cho mình một người phù hợp thì đây vẫn chưa phải lúc.

Tuổi Ngọ

Tuần này mọi thứ bỗng trở nên lộn xộn và khó kiểm soát với tuổi Ngọ. Những bất ngờ đến với bạn liên tục khiến bạn lúc thì cảm thấy hạnh phúc nhưng lúc lại cảm thấy vô cùng hoang mang, lo lắng. Những việc làm hàng ngày khiến bạn cảm thấy nhàm chán và muốn thay đổi. Trọng tâm của tuần mới này vẫn là dành cho công việc, thế nên đừng để tâm trạng của bạn đi quá xa. Tử vi khuyên tuổi Ngọ hãy bình tĩnh và luôn trong tư thế sẵn sàng đối phó với mọi chuyện có thể xảy ra. Hãy nhớ rằng những thay đổi đến với bạn lúc này chỉ là tạm thời mà thôi. Điều bạn cần làm là tập trung vào hiện tại, mọi hành động bộc phát lúc này có thể ảnh hưởng lên cuộc sống của bạn trong một thời gian dài đấy.

Tuổi Mùi

Tuần này sẽ có một vài nhầm lẫn xuất hiện trong công việc của tuổi Mùi. Tuy nhiên, nhờ sự hiểu biết và khéo léo mà cuối cùng bạn cũng có thể giải quyết ổn thỏa mọi chuyện. Tuổi Mùi được khuyên nên duy trì sự hài hước và vui vẻ của mình trong mọi thứ, tinh thần lạc quan sẽ giúp bạn không chỉ dễ dàng giải quyết mọi khó khăn mà còn giúp bạn tiến bộ lên rất nhiều. Tử vi dự rằng vào thứ 3 tuổi Mùi sẽ có được một khoản tiền kha khá chảy vào túi khiến bạn chi tiêu thoải mái hơn trong những ngày sau đó, tuy nhiên đừng để việc tiêu tiền trở nên quá đà mà cuối cùng bạn vẫn lại lâm vào cảnh nợ nần. Chuyện tình cảm của tuổi Mùi trong tuần này không có gì đặc biệt.

Vận mệnh cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới (3/9 - 9/9): Một tuần may mắn cho tuổi Mão nhưng lại khá khó khăn cho tuổi Ngọ - Ảnh 2.

 

Tuổi Thân

Tuần mới đến đánh dấu cho cuộc sống của tuổi Thân bằng toàn những điều bất ngờ và thay đổi. Vận đào hoa của tuổi Thân khá vượng trong tuần này nên bạn thu hút được khá nhiều người khác giới, đặc biệt là những người cùng quan điểm và suy nghĩ. Bên cạnh đó, tuần này bạn cũng nảy ra rất nhiều những ý tưởng vô cùng sáng tạo, độc đáo và những điều đó giúp bạn có cảm hứng và đam mê hơn trong công việc. Những suy nghĩ tích cực sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình đề ra. Vì vậy hãy luôn giữ tinh thần lạc quan, yêu đời như hiện tại nhé. Cuộc sống là một chuyến đi dài mà không thể đoán trước được điều gì, nếu bạn đã bỏ tiền ra đầu tư nhưng cuối cùng không nhận được về thứ mình mong muốn thì cũng đừng vội lo lắng. Hãy kiên nhẫn vì mọi phần thưởng sẽ luôn dành cho những người biết chờ đợi.

Tuổi Dậu

Tuần này, chuyện tài chính của tuổi Dậu khá bình ổn. Về công việc, do bạn đã thể hiện rất tốt khả năng của mình nên cấp trên sẽ giao cho bạn quyền hạn lớn hơn. Điều này tuy tốt nhưng cũng sẽ đem lại cho bạn những áp lực tương đối lớn cộng với những trách nhiệm nặng nề. Tuổi Dậu cần duy trì một tinh thần tốt, nếu không nó sẽ ảnh hưởng lên sức khỏe của bạn. Dù sao thì chỉ cần khỏe mạnh là mọi chuyện đều có thể giải quyết được hết. Xét về chuyện tình cảm, nếu đang gặp phải khó khăn và mâu thuẫn trong mối quan hệ hiện tại, bạn có thể nhận những lời khuyên từ người lớn tuổi hơn mình để có cách giải quyết cho vấn đề của bạn. Còn đối với người độc thân, vài người họ hàng đang muốn "mai mối" cho bạn đấy, nếu cảm thấy không thích thì bạn có thể từ chối.

Tuổi Tuất

Tuần này là một tuần may mắn dành cho tuổi Tuất. Nhờ sự chăm chỉ và cố gắng trong công việc mà cuối cùng bạn đã có được sự đánh giá cao của cấp trên. Bạn sẽ được giao phó cho nhiều trọng trách hơn nhưng do là người có trách nhiệm và cần mẫn nên bạn cũng không phải lo nghĩ quá nhiều. Về mặt tài chính, dù thu nhập ổn định nhưng tuổi Tuất cũng được khuyên nên hạn chế chi tiêu hoang phí vào những thứ không thực sự cần thiết. Tử vi dự rằng vào thứ 5, bạn có thể bị tổn thất tài chính vì một lí do cá nhân. Còn với chuyện tình cảm, dù khá dễ dàng để bạn có thể gặp được một đối tượng thích hợp ở nơi làm việc nhưng bạn cũng cần phải chú ý đến sự riêng tư của bản thân trước khi nhận lời một ai đó.

Tuổi Hợi

Tuần này tài chính của tuổi Hợi được dự là sẽ khởi sắc hơn tuần trước. Nhờ sự nỗ lực hết mình trong công việc nên bạn sẽ nhận về một khoản tiền thưởng khá lớn. Về mặt sự nghiệp, vị trí càng cao bạn càng phải chịu trách nhiệm nhiều hơn. Vì thế, thay vì lúc nào cũng âu lo và mệt mỏi thì hãy giữ cho mình nếp sinh hoạt hợp lý. Tránh thức khuya, dậy sớm, uống cafe vì những thứ đó sẽ khiến bạn càng căng thẳng thêm mà thôi. Còn trong chuyện tình cảm, với những tuổi Hợi đã có đôi, do quá bận rộn trong công việc mà bạn không còn thời gian để quan tâm đến người ấy khiến mối quan hệ hiện tại xuất hiện một khoảng cách. Hãy dành những ngày cuối tuần, rời xa công việc và cùng người ấy ăn một bữa tối lãng mạn để hâm nóng lại tình cảm nhé.

(Theo Sohu)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất