Vani tình yêu

20:53, 03/06/2017 bởi: Trần Ngọc Tài
 1 bình luận  0 love

Hôm nay cuối tuần cả hai tan làm sớm cùng về nhà sửa soạn để dạo phố với nhau. 

Anh chở Em trên đoạn đường dài để hóng gió chiều…

Hôm nay cuối tuần cả hai tan làm sớm cùng về nhà sửa soạn để dạo phố với nhau. 

Anh chở Em trên đoạn đường dài để hóng gió chiều cùng nhau thư giản sau những ngày làm việc căng thẳng bỗng nhiên mây đen kéo đến và thế là trời đã đổ cơn mưa .anh bong noi voi em rang ' troi mua nay ma an kem chac ngon lam ha em ' em im lang khong noi gi chi bit nhin anh ma noi' anh ranh qua hen troi mua lanh vay ma anh ru an kem ha'. anh moi noi rang' em thu an kem troi mua koi the nao chu hoi do anhan anh cam thay lanh va ngon lam em ah. em khong noi gi chi gat dau dong y. Mình đồng ý là vì đó là ý thích của người mình yêu và mình muốn anh ấy quay lại quán kem đó xem cảm giác của anh có khác không,

Đến quán kem chúng mình cùng bước vào mình đã suy nghĩ lung tung rất nhiều " hồi trước anh đi cùng ai? sao lại đi một mình"……rất nhiều câu hỏi cứ liên tiếp xuất hiện trong đầu mình. Bỗng anh phục vụ hỏi chúng mình dùng gì? Anh order nói quán đang có nhiều loại kem tình nhân hoặc kem có nhiều mùi vị ngọt ngào dành cho các cặp đôi. mình cùng anh dùng kem vani xem ngọt ngào ra sao. 

Kem vừa ra anh nói với mình : " Em à kem này là kem tình yêu đó lần đầu tiên mình ăn cùng nhau, Em đừng bận tâm đến chuyện trước kia ra sao e cứ ăn và tận hưởng cùng Anh nha Em". lúc đó trong đầu mình thấy mình thật có lỗi luôn suy nghĩ lung tung về Anh. mình ăn kem từng chút một kem ngọt nhưng không ngọt bằng câu anh vừa nói với mình. Tình cảm Anh dành cho mình cảm nhận được sự ân cần quan tâm muốn mình luôn vui vẻ cùng anh tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau. 

Ăn kem xong mình chỉ thấy kem thật ngọt và ấm tất cả là có Anh. Em cảm ơn Anh thật nhiều vì đã ở bên Em.

 

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất