Vất Vả Như Thế Nào, Chỉ Cần Sinh Con Là Cuộc Đời 3 Nàng Giáp Này “MỘT BƯỚC LÊN TIÊN”

12:29, 01/03/2019 bởi: Như Phúc
 0 bình luận  0 love

Chẳng cần biết nửa cuộc đời trước chịu bao nhiêu vất vả nhưng chỉ cần lấy chồng sinh con là vận mệnh 3 nàng giáp sau bỗng chốc phất lên, hưởng phước an nhàn. Cùng xem, đó là những con giáp may mắn nào nhé!

Tuổi Dậu

bestie-sinh-quy-tu

Quý cô tuổi Dậu thời con gái long đong, vất vả để kiếm tiền nuôi bản thân và gia đình. Nhưng cô nàng này may mắn sở hữu trí tuệ hơn người, thông minh sắc sảo nên được rất nhiều người ngưỡng mộ. Đàn ông theo đuổi rất nhiều, và nhờ phúc đức trời ban nên gặp được anh chồng tử tế, như ý.

Đặc biệt sau hôn nhân, nếu quý cô tuổi Dậu sinh được quý tử thì gia đạo không những an yên mà sự nghiệp của gia đình cũng bước sang trang mới. Có nhiều cơ hội làm giàu tìm đến, cơ ngơi tiền đồ ngày càng thành công. Nếu như sinh con gái, thì dự báo rằng “thần tài” đang chuẩn bị đến gõ cửa. Nhìn chung khi quý cô tuổi Dậu yên bề gia thất cùng hai đứa con một trai một gái thì hãy cứ yên tâm và an nhàn hưởng phước nửa đời còn lại nhé!    

Tuổi Sửu 

bestie-sinh-quy-tu

Tuổi Sửu là một quý cô hiền lành, lương thiện nhưng có phần nóng tính. Họ chăm chỉ làm việc để tích cóp cho tương lai con cái sau này được sung túc và ổn định hơn. Quý cô tuổi Sửu tuy số phận vất vả nhưng bù lại được chồng yêu, chồng chiều. Anh chồng không gia trưởng, bắt ép phải sinh bằng được "quý tử". Cặp đôi này quan niệm "con nào cũng là con, miễn khỏe mạnh, thông mình là được"

Nếu như sinh được một bé trai, sự nghiệp của họ sẽ thuận buồm xuôi gió, bé trai lớn lên sẽ thành tài đến không ngờ, có thừa khả năng làm lãnh đạo. Nếu hạ sinh bé gái, thì vận may của con bé sẽ giúp vợ chồng quý cô tuổi Sửu tích góp được khối tài sản ổn định. Không cần đợi quá lâu, chỉ cần gia đình “long phụng sum vầy” thì sau vài năm cả nhà sẽ có một cuộc sống sung túc đến bất ngờ. 

Tuổi Ngọ

bestie-sinh-quy-tu

Con giáp này rất cởi mở và tự do, đặc biệt là rất yêu trẻ con. Chính vì điều này, quý cô tuổi Ngựa luôn thu húy được người khác giới. Rất nhiều đối tượng đẹp trai, sự nghiệp ổn định ngỏ ý với cô nàng. Tuy nhiên, tuổi Ngựa là người biết nhìn xa trông rộng, nên chọn được người chồng như ý, hiền lành và thương yêu vợ con.

May mắn trời Phật ban cho họ vận may và phước lành nên khi sinh được một cậu con trai, sự nghiệp và tiền đồ của cả gia đình sẽ có bước phát triển mạnh mẽ đến không ngờ, con cái được nuôi dạy cẩn thận, học hành đến nơi, đến chốn. Nếu sinh được một tiểu công chúa thì không cần phải đợi lâu, tài lộc sẽ nhanh chóng đến tìm. Cuộc sống không quá khó khăn mà ngược lại còn có của ăn của để, dành dụm cho con cái sau này.

Với quan niệm con cái là lộc trời cho, không trọng nam khinh nữ nên những con giáp trên sinh ra được những người con hiếu thảo, hợp mệnh với cha mẹ nên gia đình làm ăn phát đạt. Cuộc sống sau khi kết hôn, sinh con bước sang một trang mới, đẹp đẽ, may mắn và an nhàn hơn. Chúc mừng những ông bố, bà mẹ được hưởng lộc trời ban, vận đỏ như son nhé.

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất