Váy cưới kiểu cách từ Veluz Reyez

00:20, 09/08/2017 bởi: Loan Thanh
 4 bình luận  0 love

Nhà thiết kế người Philippines luôn gây ấn tượng nhờ những họa tiết đính đá cầu kỳ và lưng váy được chăm chút tỉ mỉ.

Nếu từng một lần ngắm váy cưới của Veluz Reyez, các cô dâu sẽ nhớ mãi chiếc lưng váy khác biệt, được đính đá và phủ ren trên nền voan mỏng. Bộ sưu tập váy cưới năm 2013 của nhà thiết kế người Philippines vẫn tập trung vào lưng váy ấn tượng, nhưng phá cách với chút pastel nhẹ nhàng ở đuôi. Váy thường sử dụng các chi tiết chít eo để tạo ấn tượng vòng hai của cô dâu nhỏ gọn hơn.

Nhà thiết kế chú ý đến mẫu váy dáng công chúa và đuôi cá. Các dáng váy này, kết hợp cùng sự cầu kỳ trên họa tiết, thường thích hợp với những đám cưới tổ chức ở nơi có không gian rộng lớn, trang trọng.

(Sưu tầm)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất