Váy cưới kiêu sa cho cô dâu mùa lễ hội

02:10, 30/04/2018 bởi: Cào Cào
 2 bình luận  0 love

Vào mùa lễ hội cuối năm, những chiếc váy cưới với chi tiết đính kim sa, hay thêu hoa lấp lánh họa tiết ánh kim sẽ giúp cô dâu trở nên cực kì nổi bật và lộng lẫy trong lễ cưới của mình

Mùa cuối cuối năm là mùa rộng ràng nhất. Cô dâu tất bật chuẩn bị váy áo cho đám cưới trọng đại đời mình. Trở thành nữ hoàng của đêm tiệc là mong muốn của bất kì cô dâu nào, vì vậy, việc chọn một phong cách váy cưới với họa tiết đính kim sa lấp lánh sẽ làm tôn lên gu thời trang sành điệu của cô dâu cũng như giúp cô dâu trở nên thật lộng lẫy, cuốn hút. Những chiếc váy màu ánh kim sẽ gợi lên phong cách tiệc tùng, xa hoa và là sự lựa chọn thật hoàn hảo cho dịp lễ cuối năm này.

Tuy theo sở thích của mình mà các cô dâu có thể chọn may váy đính sequin lấp lánh, thêu họa tiết gắn các sợ kim tuyến hay chọn may vải, chất liệu lấp lánh. Bạn cũng nên chú ý điều tiết các phụ kiện lấp lánh sao cho hòa hợp với toàn bộ tang phục cũng như không gian lễ cưới nhé!
 

Váy cưới kiêu sa cho cô dâu mùa lễ hộiVáy cưới kiêu sa cho cô dâu mùa lễ hộiVáy cưới kiêu sa cho cô dâu mùa lễ hộiVáy cưới kiêu sa cho cô dâu mùa lễ hộiVáy cưới kiêu sa cho cô dâu mùa lễ hộiVáy cưới kiêu sa cho cô dâu mùa lễ hộiVáy cưới kiêu sa cho cô dâu mùa lễ hộiVáy cưới kiêu sa cho cô dâu mùa lễ hộiVáy cưới kiêu sa cho cô dâu mùa lễ hộiVáy cưới kiêu sa cho cô dâu mùa lễ hộiVáy cưới kiêu sa cho cô dâu mùa lễ hộiVáy cưới kiêu sa cho cô dâu mùa lễ hộiVáy cưới kiêu sa cho cô dâu mùa lễ hộiVáy cưới kiêu sa cho cô dâu mùa lễ hộiVáy cưới kiêu sa cho cô dâu mùa lễ hộiVáy cưới kiêu sa cho cô dâu mùa lễ hộiVáy cưới kiêu sa cho cô dâu mùa lễ hộiVáy cưới kiêu sa cho cô dâu mùa lễ hội
Nguồn: Từ Ngôi sao.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất