Váy cưới ngắn cách điệu

00:24, 09/08/2017 bởi: Loan Thanh
 4 bình luận  0 love

Bộ sưu tập váy cưới mùa xuân của Tobi Hannah chủ yếu tập trung vào những chiếc váy cưới ngắn, may bằng chất liệu satin.

Những chiếc váy ngắn trong bộ sưu tập mới có những đường thắt cách điệu, may bằng chất liệu satin. Cổ váy thường là cổ vuông, cổ chữ V, váy quây… Đây là những thiết kế lấy cảm hứng từ phong cách ăn mặc của những cô gái sống ở giữa những năm 1960. Năm nay, trào lưu quay về với phong cách cổ điển thịnh hành, chính vì vậy, từ chất liệu, thiết kế đến những điểm nhấn nhá đều rất “hoài cổ”.

(Sưu tầm)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Lấy chồng xa luôn là nỗi niềm khôn nguôi của bất kỳ cô gái nào. Bên cạnh những khác biệt trong sinh hoạt và lời nói, nàng dâu mới còn phải học cách thay đổi bản thân sao cho phù hợp với gia đình mới.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất