Vị khách đặc biệt trong lễ cưới của ca sĩ Khắc Việt mà ít người biết đến

17:07, 04/04/2018 bởi: Như Phúc
 1 bình luận  0 love

Lễ cưới của Khắc Việt và vợ (DJ Thanh Thảo) được tổ chức tại khách sạn Melia Hà Nội với sự góp mặt của rất nhiều ngôi sao trong giới showbiz. Ngoài ra còn có 1 vị khách mời rất đặc biệt cũng có mặt để chúc phúc cho nam ca sĩ.

Lễ cưới của Khắc Việt và vợ (DJ Thanh Thảo) được tổ chức tại khách sạn Melia Hà Nội với sự góp mặt của rất nhiều ngôi sao trong giới showbiz. Ngoài ra còn có 1 vị khách mời rất đặc biệt cũng có mặt để chúc phúc cho nam ca sĩ.

Vị khách vô cùng đặc biệt trong lễ cưới của vợ chồng ca sĩ Khắc Việt đó chính là em Trần Thị Dung (trú tại xóm 10, xã Hải Bắc, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định) đang là sinh viên năm thứ 3 của trường Học viện Tài Chính – Kế toán ở Hà Nội.

Được biết, vào những ngày đầu tháng 9/2015, ca sĩ Khắc Việt biết tới gia cảnh của em Dung vô cùng khó khăn. Qua tìm hiểu, nữ sinh này học rất giỏi, đỗ Học viện Tài chính – Kế Toán mà không có tiền để đi học, bố em bị tâm thần phải xích chân nơi góc nhà, mẹ làm ruộng, làm mướn, mò cua bắt ốc để trang trải cuộc sống gia đình.

Ngày Dung đi thi đại học, mẹ em đã cấm không cho em đi vì sợ con đỗ đại học sẽ không có tiền theo học. Thế nhưng, giấc mơ tới giảng đường của Dung chưa bao giờ dừng lại.

Để có tiền lên Hà Nội dự thi, Dung đã mò cua, bắt ốc,… để bán lấy tiền, Dung tích cóp được 300 nghìn đồng và lặng lẽ bắt xe lên Hà Nội dự thi đại học và em đã đỗ Học viện Tài Chính – Kế toán với số điểm rất cao.

Sau khi báo điện tử Người Đưa Tin đăng tải bài viết về hoàn cảnh khó khăn của Dung, ý chí vươn lên của cô nữ sinh này đã chạm đến trái tim, lòng nhân ái của hàng triệu người trên cả nước. Trong số đó, ca sĩ Khắc Việt khi biết tới hoàn cảnh của Dung đã ngay lập tức liên hệ tới tác giả của bài báo và bày tỏ nguyện vọng muốn giúp đỡ, chia sẻ để giúp giấc mơ tới giảng đường đại học của Dung thành hiện thực.

Khắc Việt đã về tận nơi tặng quà và nhận lo toàn bộ tất cả tiền học, ăn uống, sinh hoạt, quần áo… trong suốt những năm Dung học đại học.

Thời điểm đó, nhóm những người con Hải Hậu (Nam Định) cùng chung tay với ca sĩ Khắc Việt giúp gia đình Dung mấy chục triệu đồng để sửa lại căn nhà dột nát và có tiền chữa bệnh cho bố. Nhà xe Tuấn Anh miễn phí tiền xe đi lại trong suốt những năm học đại học của em.

Tối qua (1/4), Dung tới chúc phúc cho vợ chồng ca sĩ Khắc Việt và ngồi chung mâm với bố mẹ và gia đình của nam ca sĩ. Được biết, Dung sắp học xong năm thứ 3 và kết thúc học kì nào Dung cũng gửi bảng kết quả học tập xuất sắc cho Khắc Việt. Giữa 2 người họ bây giờ như những người anh em ruột thịt trong cùng một gia đình…Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất