Vì sao mối tình đầu với em lại đẹp nhất vậy anh?

16:47, 09/03/2016 bởi: tran thi ngoc yen
 0 bình luận  3 love

Khi trải qua mối tình đầu. Em rất khó có lại cảm giác như lúc ấy nữa. Đi mãi, đi mãi, có khi đó là sự gắn kết về một gia đình chứ không phải là tình yêu như thuở đầu mà em từng có.!!!

Ngày ấy, em và anh đến với nhau vì thật sự rung động và cảm thấy cần nhau vô cùng. Ngày dài trôi, 5 năm cũng qua. Biết bao nhiêu sóng gió đi qua. Giờ đây mỗi đứa một nơi rồi. Thật nhanh, thật nhanh….

Em vẫn nhớ ngày xưa rất nhiều. Đó cũng chỉ đơn giản anh là của ngày xưa chứ không phải hiện tại. Em yêu anh vì điều đó,

Giờ đây với em, anh cũng chỉ là những chuỗi kí ức trong em. Nhưng em xin lỗi, Em không thể tìm lại một lần nữa một lần nữa tình yêu như em đã từng.

Nhìu khi em cũng không thể ngờ, yêu anh em mạnh mẽ đến vậy. Thời gian dần qua chỉ khiến em thêm thật nhiều thật nhiều lần mất niềm tin và hụt hẫng cho những lần tìm hiểu về sau đó.

Em không hy vọng người ấy là anh nhưng không thể phủ nhận rằng họ không thể quan tâm em, bên cạnh em và chịu được tính cách của em.

Hay có lẻ, chính em cũng không thể lấp được sự hụt hẫng cho bản thân thì làm sao em có thể có thêm một lần nữa hạnh phúc có phải không anh?

Em sợ lắm cái cảm giác phải hy sinh, yêu thương ai đó thật nhiều rồi lại vô cùng thất vọng về điều đó. Khó khăn lắm em mới có thể đứng lên sau một cuộc tình, em sợ lắm nếu một lần nữa.

Anh biết không? Những lúc như thế em càng nhớ anh nhiều hơn, em ước gì có thể ngày ấy quay lại. Ít nhất, giúp em có được tia nồng ấm nơi con tim em ngày dài đã lạnh lẽo.

Chuỗi ký ức của em có anh đấy.!!!Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bộ cánh đẹp để chụp ảnh cưới chắc chắn không chỉ là mối quan tâm của riêng các nàng, đấng mày râu cũng cần lưu ý cách chọn và mặc áo vest và quần âu đẹp để sánh đôi cùng nàng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất