Vinh danh cộng tác viên xuất sắc trên cộng đồng cô dâu Marry 2017

16:49, 31/01/2018 bởi: Brides
 9 bình luận  0 love

Cùng nhìn lại năm 2017, Marry gửi lời cảm ơn chân thành với những đóng góp quý báu của các bạn cộng tác viên. Nhờ những hoạt động sôi nổi của các bạn mà cộng đồng cưới hỏi Marry ngày càng phát triển lớn mạnh hơn!

Trong năm vừa qua, cộng đồng cô dâu Marry nhận được rất nhiều lượt đăng ký làm Cộng tác viên trên Marry, từ những đóng góp nhỏ như chia sẻ các bài Blog, tâm sự của cô dâu, các ảnh cưới độc lạ từ những người bạn, người nổi tiếng…v…v đã góp phần làm cho cộng đồng cưới càng trở nên sinh động hơn.

Qua đó, Marry cũng gởi đến các bạn những lời chúc mừng cũng như tuyên dương thành quả đóng góp của mọi người! Dưới đây là danh sách những bạn CTV ưu tú đã có những hoạt động nổi bật nhất trên cộng đồng Marry.

Để gởi lời tri ân đến bạn, Marry gởi tặng bạn 1 phần quà nhỏ như một lời cảm ơn chân thành vì những đóp góp của bạn dành cho Marry.

1/ Nick Đinh Thị Thúy Vân: 1 bằng chứng nhận + 3 thỏi son Deborah Milano + 1 Gift kit Bếp Gia Đình

2/ Nick Ngân Kim & Hồng Oanh: 1 bằng chứng nhận + 2 thỏi son Deborah Milano + 1 Gift kit Bếp Gia Đình

3/ Nick Loan Thanh, Hen Nguyen: 1 bằng chứng nhận + 1 thỏi son Deborah Milano + 1 Gift kit Bếp Gia Đình

4/ Kim Tan: 1 thỏi son Deborah Milano + 1 Gift kit Bếp Gia Đình

Combo quà tặng bao gồm: Thỏi son Deborah Milano + 1 Gift kit Bếp Gia Đình (1 quyển lịch để bàn 2018, 60 công thức nấu ăn ngon, 1 chiếc tạp dề bếp, phiếu quà tặng + bao lì xì từ Sharp, hạt nêm Knorr Thịt thăn xương ống & tủy gói 50gr, 25 gói Lipton Trà xanh, Si-rô bổ Growsure Enhanced 100ml)

Son Deborah Milano

Son Deborah Milano

Gift kit Bếp Gia Đình

Gift kit Bếp Gia Đình

Bên cạnh đó, Marry luôn luôn chào đón những bạn thành viên mới về chung ngôi nhà màu hồng Marry. Các đóng góp của thành viên vào trang web Marry.vn cũng là đóng góp vào việc chia sẻ kinh nghiệm cho các cặp đôi sắp cưới, giúp các đôi uyên ương chuẩn bị một đám cưới thật dễ dàng và chu đáo. Vì vậy đừng ngần ngại thảo luận, đóng góp ý kiến và chia sẻ về kinh nghiệm cưới hỏi cũng như những kỷ niệm đẹp qua các câu hỏi, bài blog và album ảnh cưới nhé!

Click “Tham gia ngay” để đăng ký là Cộng Tác Viên của Marry!

bu-tham-gia-ngayBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất