Thanh toán

Vinh danh nhà cung cấp dịch vụ cưới hàng đầu tại Marry Excellence Awards 2018

Đăng bởi Marry Doe - 11/01/2019   |   Lượt xem: 887

Ngày 10-01-2019 tại Park Royal Hotel sự kiện vinh danh nhà cung cấp dịch vụ cưới xuất sắc nhất - Marry Excellence Awards 2018 đã chính thức diễn ra. Gần 100 đại biểu đại diện cho những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cưới đã có mặt tại lễ trao giải.

Sự kiện nhằm mục đích ghi nhận những nỗ lực, sự tận tâm của người đã góp nên ngày hoàn hảo cho đôi uyên ương. Không chỉ thế, Marry Excellence Awards chính là chứng nhận uy tín để cô dâu chú rể yên tâm "chọn mặt gửi vàng" trong ngày trọng đại nhất đời. Sự kiện này được tổ chức thường niên bởi Marry.vn - Cổng thông tin cưới lớn nhất và uy tín hàng đầu Việt Nam. Marry Excellence Awards năm nay được tổ chức tại khách sạn Park Royal với màn khai mạc ấn tượng của âm thanh và nghệ thuật ánh sáng 3D lung linh, ảo diệu. marry-excellence-awards-9marry-excellence-awards-4 marry-excellence-awards-1 Năm 2018 đánh dấu 5 năm Marry Excellence Awards được tổ chức; dấu ấn của Marry Excellence Awards không chỉ là những giải thưởng danh giá mà còn là ngày hội quy tụ và gặp gỡ của các nhà cung cấp dịch vụ cưới hàng đầu. marry-excellence-awards-10 Tại Marry Excellence Awards 2018, ban tổ chức đã công bố kết quả cuộc bình chọn cho 7 hạng mục dịch vụ cưới xuất sắc nhất trong năm do Hội đồng giám khảo và Cộng đồng cô dâu Marry.vn bình chọn, bao gồm:
  • Váy cưới đẹp nhất
  • Video cưới đẹp nhất
  • Trang trí cưới đẹp nhất
  • Make-up ấn tượng nhất
  • Thiệp cưới đẹp nhất
  • Đám cưới của sao ấn tượng nhất
  • Bộ ảnh cưới đẹp nhất
marry-excellence-awards-7 marry-excellence-awards-6 marry-excellence-awards-3 Tại đêm Excellence Gala Night cũng đã diễn ra lễ trao giải, vinh danh gần 100 nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu. Ông Benjamin Gajkowski - Giám đốc khu vực châu Á của tập đoàn truyền thông Ringier Culture gửi lời chúc mừng đến những nhà cung cấp dịch vụ cưới có mặt tại buổi tiệc. Ông chia sẻ: "Có rất nhiều thứ cần chuẩn bị cho một tiệc cưới trọn vẹn, đặc biệt cần chọn đúng đối tác tổ chức tiệc cưới, Marry cố gắng để đạt đến dịch vụ hoàn hảo giúp cô dâu - chú rể tìm được nhà cung cấp ưng ý nhất cho một đám cưới hoàn hảo nhất". marry-excellence-awards-2 Tại sự kiện ông Bùi Quang Tinh Tú cũng chia sẻ thành tựu năm 2018 và chiến lược phát triển của Marry Network trong năm 2019. Theo ông Bùi Quang Tinh Tú, thông tin được tìm kiếm nhiều nhất trên Marry.vn là về  đăng ký kết hôn, nghi thức lễ cưới, bài hát cưới, làm sao để có thai... Marry đem lại thông tin rất gần gũi, là những trăn trở, thắc mắc thường ngày để bắt đầu một cuộc hôn nhân hạnh phúc của mọi cô dâu. Mỗi năm Marry tổ chức 10 buổi workshop và 50 sự kiện cưới mang đến sự trải nghiệm, tương tác thực tế cho cô dâu - chú rể. marry-excellence-awards-8 Theo đánh giá của SimilarWeb, Marry.vn là website hàng đầu về cưới tại Việt Nam, thương hiệu Marry có 57.000 lượt tìm kiếm mỗi năm. Ra đời từ năm 2010 chỉ với 10.000 lượt truy cập mỗi tháng, sau 8 năm phát triển, Marry.vn tự hào là cộng đồng cưới dẫn đầu với 1.200.000 lượt truy cập mỗi tháng, hơn 100.000 lượt đăng ký mới mỗi năm và gần 8.000 nhà cung cấp dịch vụ cưới trải rộng khắp cả nước.

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào