Vợ cả đời sống trong hạnh phúc nếu lấy được người chồng như thế này

14:31, 10/08/2018 bởi: Rosy Rosy
 0 bình luận  0 love

Dưới đây là những đăc điểm chung của người đàn ông chiều vợ, phụ nữ chỉ cần cảm nhận được một điều thì coi như đã gả đúng người.

 

Kỳ thực xã hội hiện nay đối xử với phụ nữ vẫn rất không công bằng. Phụ nữ vẫn chịu kì thị giới tính, vẫn còn quan niệm thâm căn cố để phải sinh được con trai nối dõi tông đường. Mà trong hôn nhân cũng vậy, đại bộ phận đàn bà phụ nữ đều lựa chọn yên lặng chịu đựng, vì một khi đã ly hôn thì rất khó có thể đi bước nữa. Hôn nhân đối với phụ nữ mà nói như một ván cược. Gả đúng người thì sẽ hạnh phúc cả đời, gả sai người thì không chỉ làm khổ mình mà tương lai cũng là xa vời. 

1. Cố gắng giải quyết êm đềm mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu

Một số người đàn ông tốt không chỉ coi trọng thành công trong sự nghiệp mà trong gia đình cũng là những người rất săn sóc, mong muốn duy trì một bầu không khí gia đình ấm áp. Quan hệ mẹ chồng nàng dâu là một trong những vấn đề khó khăn nhất vì nếu xử lý không tốt thì dễ dẫn đến tan vỡ hôn nhân. Nhiều người đàn ông cảm thấy phiền phức, dùng phương thức trốn tránh đem tất cả áp lực đặt lên phụ nữ. Thậm chí vì để lấy lòng mẹ chồng mà phụ nữ luôn phải nhẫn nại, nhận lấy hết thảy dằn vặt, nếm trải đủ oan ức.

Người đàn ông tốt sẽ thấu hiểu cho vợ mình, dù cho không có cách nào làm dịu quan hệ giữa vợ và mẹ thì cũng luôn tận lực khiến hai người tránh khỏi xung đột tranh cãi.

2. Trao quyền hành về kinh tế cho phụ nữ

Dù cho trên lý thuyết thì sau khi kết hôn đàn ông không nhất định phải trao toàn quyền kinh tế cho vợ nhưng nếu người chồng có thể thực sự cam tâm tình nguyện làm vậy thì thực sự họ rất yêu vợ. Bởi vì điều này đồng nghĩa với việc người đàn ông sẽ phải chịu ràng buộc trên phương diện kinh tế, hơn nữa rất có thể sẽ bị mất mặt trước bạn bè. Nhưng họ đều coi đó là không đáng kể, vì họ mong rằng thông qua phương thức này sẽ cho vợ cảm giác an toàn. So với bản thân họ thì cảm nhận của người vợ mới là điều quan trọng nhất.

3. Sau khi cưới vẫn không quên lãng mạn

Rất nhiều người đàn ông sau khi cưới là không để ý đến lãng mạn nữa. Ngfafy nào cũng lặp đi lặp lại đi làm, ăn cơm, ngủ, vô cùng tẻ nhạt. Ở bên người như vậy lâu dần dần cuộc sống sẽ mất đi những cảm xúc mãnh liệt, đến một thời điểm nào đó thậm chí còn thấy phiền chán đối phương.

Người đàn ông hiểu lãng mạn sẽ cho bạn có cảm giác mỗi ngày trôi qua đều hạnh phúc. Họ có thể nhớ tới những ngày kỉ niệm để chuẩn bị quà hay đưa vợ đi ăn, chuẩn bị những món quà bất ngờ. Dù cho không cần những thứ vật chất đó thì chỉ cần những lời nói êm tai cũng sẽ khiến vợ cảm thấy hài lòng. Vì chủ yếu tất cả đều do tấm lòng.

4. Cùng làm việc nhà

Tại sao cho tới bây giờ vẫn còn có những người cho rằng tất cả việc nhà đều là của phụ nữ? Ngày nay phụ nữ cũng có công việc riêng, thậm chí vì phải sinh con mà gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp. Nên phụ nữ vốn rất cực khổ rồi mà còn phải chu toàn việc nhà. Gia đình là trách nhiệm của hai người. Dù cho mệt mỏi thế nào phụ nữ vẫn làm việc nhà nhưng đây vốn không phải phận sự của mỗi đàn bà. Đàn ông tốt sẽ không nỡ để vợ phải khổ cực như vậy. Họ luôn cố gắng đỡ đần công việc dù chỉ một chút để phụ nữ tan tầm có thời gian nghỉ ngơi.

Tuy rằng xã hội đối với phụ nữ vẫn còn chút tàn nhẫn, nhưng nếu như gặp được một người đàn ông tốt thì đó sẽ là sự bảo vệ tốt nhất để phụ nữ tự tin đối diện với mọi điều.

STBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Đâu là những điều đàn ông thực sự tìm kiếm (nhưng hiếm khi chịu thú nhận với bạn đời) về người tình lý tưởng trong mắt họ?

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất