Thanh toán

Vợ càng 'phũ' chồng 4 điều này, gia đình càng đầm ấm hạnh phúc

Đăng bởi Marry Doe - 16/01/2020   |   Lượt xem: 1424

Nhiều người phụ nữ kết hôn rồi lúc nào bám và tôn thời chồng quá mức. Lúc nào, đi đâu làm gì cũng muốn có chồng ở bên cạnh mình

Nhiều người phụ nữ kết hôn rồi lúc nào bám và tôn thời chồng quá mức. Lúc nào, đi đâu làm gì cũng muốn có chồng ở bên cạnh mình. Như vậy càng làm đàn ông chán, bởi đàn ông họ ghét sự vướng bận nên dù cho anh ta yêu bạn nhưng không thể bám bạn cả ngày được.
  1. Đừng chiều và đừng chờ chồng

Với đàn ông thì phụ nữ càng chiều anh ta sẽ càng hư, bởi lúc nào họ cũng lười biếng bắt bạn phải làm hết cả. Nếu bạn cần giúp gì hãy nhờ vả để anh ấy cùng làm. Đừng nghĩ rằng chồng đi làm vất vả thì vợ ở nhà phải làm hết mọi chuyện. Bạn cần tạo cho đàn ông thói quen chiều chuộng vợ con hơn là chiều chuộng người đàn bà khác. Đừng bao giờ để mình phải chờ đợi chồng về, như vậy anh ta sẽ càng không biết trân quý bạn.
  1. Đừng quá cần chồng

Nhiều người phụ nữ kết hôn rồi lúc nào bám và tôn thời chồng quá mức. Lúc nào, đi đâu làm gì cũng muốn có chồng ở bên cạnh mình. Như vậy càng làm đàn ông chán, bởi đàn ông họ ghét sự vướng bận nên dù cho anh ta yêu bạn nhưng không thể bám bạn cả ngày được. Hãy tạo cho mình thói quen như đi chơi, đọc sách, học nấu nướng...miễn sao làm những điều mà bạn cảm thấy hứng thu là được. Bạn phải sống mà để chồng cần mình chứ không phải để anh ta nghĩ không có mình thì bạn sẽ không sống nổi.
  1. Hãy thường xuyên ra ngoài như đàn ông

Phụ nữ lấy chồng không có nghĩa là chỉ biết đi làm, đi chợ rồi vào bếp nấu ăn. Bạn hãy nhìn xem, trong khi bạn ở nhà cơm nước rồi chờ chồng về thì anh ta ra ngoài, tiếp xúc với nhiều người, có nhiều mối quan hệ. Vậy nên bạn đừng làm người vợ đầu xù tóc rối, hết lòng vì gia đình nhưng cũng phải yêu thương bản thân mình nữa. Hãy ra ngoài đi mua sắm, làm đẹp, tám chuyện cùng bạn bè. Hãy giữ gìn những mối quan hệ của mình phụ nữ nhé.
  1. Thay vì nghĩ cho chồng, hãy dành thời gian nghĩ cho mình

Không phải cứ yêu thương, cam chịu, hi sinh là chồng sẽ hiểu và trân trọng bạn đâu phụ nữ ạ. Bản chất đàn ông lúc nào thích cái đẹp, thế nên bạn muốn giữ chồng nên chăm chỉ làm đẹp cho mình. Là phụ nữ khi bạn biết yêu thương bản thân thì tự khắc bạn sẽ xinh đẹp, quyến rũ.    

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào