Vợ đi nhậu gọi 5 lần 7 lượt nửa đêm chưa về, chồng lên mạng than “sao đau đớn thế”

14:19, 23/04/2018 bởi: Bình
 2 bình luận  0 love

Khi phải chờ vợ đi nhậu về thì các anh cũng lo lắng, bồn chồn chẳng kém gì chị em khi chờ chồng đâu!

Những ai đã làm vợ thì hẳn đã quen với cảnh mòn mỏi chờ chồng đi nhậu. Ở nhà thì sốt ruột, gọi điện nhắn tin nghe người ta ậm ừ anh sắp về lại càng dài cổ ngóng với trông hơn. Đàn ông đi nhậu thì vậy thế còn nếu đổi lại, người đi nhậu là các bà vợ thì sao? 

Mới đây, một ông chồng tên M.T đã chán nản tâm sự với cộng đồng mạng. Vợ xin đi uống với thầy chủ nhiệm, với các anh em trong lớp tập huấn nên anh chàng này cũng không ngăn cản. Tiếp theo là một "kịch bản" rất quen thuộc: chồng gọi, vợ hứa hẹn em sắp về, em đang thanh toán rồi từ 11h40 mà đến 12h20 chồng ra tận quán vẫn còn đang ngồi nâng chén chúc người nọ, người kia. Đến khi thấy chồng, cô vợ mới vội vàng đứng lên đi về.

Vợ đi nhậu gọi 5 lần 7 lượt nửa đêm chưa về, chồng lên mạng than sao đau đớn thế - Ảnh 1.

Cô vợ đi nhậu đến nửa đêm vẫn chưa về khiến chồng bồn chồn, ngán ngẩm (Ảnh minh hoạ)

"Sao đau đớn thế, nhà có mình, có bà nội cùng mẹ mình cùng thằng con nhỏ chờ cơm. Chán chả biết nói sao nữa" – Anh chàng ngán ngẩm.

Chia sẻ của anh chồng hiện đang nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến cho rằng cô vợ quá vô tâm vì con nhỏ, lại ở với mẹ chồng mà vẫn đi chơi, nhậu nhẹt đến khuya. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng phải để các anh chồng trải nghiệm cảm giác là người ở nhà, vừa lo lắng vừa bồn chồn ngóng vợ về thì họ mới thấu nỗi niềm vợ khi chồng cứ đi nhậu liên miên.

Vợ đi nhậu gọi 5 lần 7 lượt nửa đêm chưa về, chồng lên mạng than sao đau đớn thế - Ảnh 2.

(Ảnh minh hoạ)

Nguyên văn lời chia sẻ của anh chồng: 

"Gọi điện cho vợ. Lần 1 em xin phép đi uống bia với thầy chủ nhiệm, với mấy anh chị em trong lớp tập huấn. Okie, ừ thì cho uống. 45' sau điện lại thì thấy nói 11h30 em về a nhé. Okie, chỉ dặn về sớm. 11h40' con (mới được 1 tuổi) quấy khóc, thèm ti mẹ, lại gọi, bảo em đang thanh toán. Okie, thì thanh toán. Từ quán bia về nhà chỉ mất 10' thôi anh em ạ. 

Thế mà nhà thì chờ cơm, con thì khóc quấy. Đến 12h20 không chịu nổi nữa đành phóng xe xuống quán bia. Thấy vẫn nâng cốc bia chúc chiếc này nọ. Mình đi đến bàn rồi đứng trơ ngay bên cạnh, còn chả để ý mình cơ. Lát sau mới thấy, vội vàng đứng dậy rồi về. Sao đau đớn thế, nhà có mình, có bà nội, và mẹ mình cùng thằng con nhỏ chờ cơm. Chán chả biết nói sao nữa."

(st)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất