Thanh toán

Võ Hoàng Yến chính thức tiết lộ về chồng sắp cưới: Chồng của tôi xăm trổ

Đăng bởi Marry Doe - 21/07/2020   |   Lượt xem: 1065

"Người đàn ông này đương nhiên là phải đàn ông hơn cả tôi. Tôi vốn đã rất đàn ông, tính khí nam tính rồi nên người để tôi nương tựa phải đàn ông hơn tôi" – Võ Hoàng Yến nói.

Võ Hoàng Yến được biết đến là một trong những người mẫu thành công nhất Việt Nam trong nhiều năm qua. Cô nổi tiếng bởi khả năng catwalk điêu luyện, thần sầu. Mới đây, Võ Hoàng Yến đã tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm làm nghề của mình. Tại đây, cô chia sẻ đôi điều với công chúng. Nhìn chúng nó đi mà nhiều khi tôi muốn đánh cho chết luôn Trong 15 năm qua, tôi có rất nhiều kỷ niệm làm nghề trong sự nghiệp của mình, cả vui lẫn buồn. Đối với tôi, 15 năm không phải con số quá dài nhưng cũng không quá ngắn. Đó là thời gian để tôi kinh qua nhiều thành công lẫn thất bại.
Võ Hoàng Yến chính thức tiết lộ về chồng sắp cưới: Chồng của tôi xăm trổ - Ảnh 1.
Tôi khác với nhiều người khác ở chỗ, người ta đi từ từ lên thành công còn tôi lại thành công trước đó rồi thất bại, sau đó mới tìm lại thành công một lần nữa. Cái tôi học được qua thất bại là làm thế nào để hiểu được người khác, khiến họ biết rằng tôi luôn sống bằng cái tâm với nghề. Kỷ niệm vui nhất với tôi trong 15 năm qua là những lần dạy học trò thành công. Đó là điều khiến tôi hạnh phúc nhất. Tôi nói thật, có nhiều học trò lần đầu tiên gặp tôi sợ lắm. Nhìn chúng nó đi mà nhiều khi tôi muốn đánh cho chết luôn. Tôi tức mà không làm gì được. Nhưng đến một ngày nhìn thấy chúng thành công, tôi rất vui vì đã truyền được cái lửa cho chúng. Đó cũng là động lực khiến tôi không bỏ nghề, vẫn tiếp tục nuôi nghề tới bây giờ. Nhờ có học trò mà tôi được truyền lửa tới đàn em sau này, giúp chúng làm nghề được máu lửa. Nghề người mẫu này đào thải rất nhanh, nhưng chỉ cần luôn máu lửa làm nghề thì bạn sẽ không bao giờ bị tụt lại phía sau.
Võ Hoàng Yến chính thức tiết lộ về chồng sắp cưới: Chồng của tôi xăm trổ - Ảnh 3.
Còn thời gian buồn nhất là những lúc tôi cảm thấy cô đơn tột cùng. Lúc đó tôi còn nhỏ, chưa trưởng thành nên có nhiều suy nghĩ bồng bột, cảm thấy thế giới lúc nào cũng quay lưng lại với mình. Giai đoạn đó, tôi gần như rời khỏi showbiz, không làm nghề nữa. Nhưng tôi vẫn miệt mài học hỏi, tìm hiểu các người mẫu nước ngoài xem họ đi catwalk như thế nào. Nhờ đó mà tôi có được những đường catwalk đẹp như bây giờ. Trong tiêu cực luôn có tích cực. Điều tuyệt vời nhất là đến giờ tôi đã trưởng thành, chín chắn hơn và biết lắng nghe mọi người nhiều hơn. Năm sau tôi sẽ lấy chồng, chồng sắp cưới của tôi xăm trổ Tôi không biết 15 năm sau mình sẽ thế nào nhưng sẽ cố gắng để sống tốt hơn. Chúng ta không bao giờ biết được tương lai của mình ra sao, nhưng phải tin tưởng được rằng ngày mai mình sẽ sống tốt hơn ngày hôm nay. Nói thì hơi xa hoa, xa xôi nhưng tôi nghĩ, nếu chúng ta ước mơ một điều gì đó tốt đẹp, chúng ta sẽ gửi năng lượng đó vào vũ trụ, nuôi nấng nó. Tới một ngày nào đó, vũ trụ sẽ trả lại mình nhiều hạnh phúc. Điều này tôi đã từng cảm nhận và trải qua.
Võ Hoàng Yến chính thức tiết lộ về chồng sắp cưới: Chồng của tôi xăm trổ - Ảnh 4.
Bản thân tôi trước đây từng trải qua những giai đoạn không được may mắn trong cuộc sống, gặp nhiều chuyện tồi tệ, nhưng tôi vẫn phải ước mơ, không bao giờ được từ bỏ. Có những lúc tôi nghĩ nghề bỏ mình luôn rồi, nhưng nghiệp vẫn còn, nên chỉ cần bén một cái duyên lên thôi là chụp lấy cơ hội liền, dùng hết kiến thức, lí trí để trở lại nghề người mẫu. Tương lai 15 năm sau thì tôi không biết nhưng tôi xin bật mí luôn là năm sau tôi sẽ lấy chồng. Nói trước thì bước không qua nhưng tôi đã có tuổi rồi, quá lứa lỡ thì rồi, cũng cần phải có một người đàn ông để nương tựa. Còn người đó là ai thì đến khi ấy tôi sẽ nói cho mọi người biết. Người đàn ông này đương nhiên là phải đàn ông hơn cả tôi. Tôi vốn đã rất đàn ông, tính khí nam tính rồi nên người để tôi nương tựa phải đàn ông hơn tôi. Tôi rất tự hào về tính cách này của mình, luôn luôn nói được làm được. Người đàn ông tôi đang yêu là người duy nhất luôn luôn giữ chữ tín và có cách sống khiến tôi phải nể phục. Thực sự, anh ấy giống như một người thần tượng của tôi vậy, nên tôi mới yêu anh, còn 6 múi hay đi Mercdes hay không tôi không quan tâm. Tôi tiết lộ thêm là chồng sắp cưới của tôi xăm trổ. Xem thêm: Không còn che đậy, Hồ Ngọc Hà đã tự tin khoe ảnh bụng bầu còn tiết lộ tính khí dạo này thay đổi

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào