Vô vàn quà tặng hấp dẫn từ Marry - Nhanh tay đăng ký!

Đăng bởi Marry - 21/03/2016   |   Lượt xem: 4882

Bạn đã là thành viên của Marry chưa? Một khi là thành viên của Marry bạn sẽ được nhận rất nhiều quà tặng đặc biệt và quyền lợi cực kỳ hấp dẫn.

Click để đăng ký! bu_dangky
Những phần quà tặng hấp dẫn, phong phú và đa dạng từ Marry luôn sẵn sàng cho bạn chọn lựa. Và càng thú vị hơn khi bạn có thể cùng lúc chọn cho mình nhiều phần quà khác nhau bằng cách giới thiệu đến bạn bè đăng ký.
20 cặp vé xem phim tại tất cả các cụm rạp Galaxy 20 cặp vé xem phim tại rạp                     Galaxy
2 thỏi son 2 màu "siêu hot" của Laneige 2 thỏi son 2 màu "siêu hot" của Laneige
5 bó hoa tulip bằng vải 5 bó hoa tulip bằng vải
hoa-handmade 3 giỏ hoa hồng làm từ bánh Cupcake
20 Tạp chí Marry số mới nhất 20 Tạp chí Marry số mới nhất
50 sổ tay lập kế hoạch cưới 50 sổ tay lập kế hoạch cưới
❥ Làm sao để được nhận quà tặng miễn phí? Hoàn thành 2 bước cực kỳ đơn giản dưới đây: Bước 1: Đăng ký thành viên Marry: dang-ky Bước 2: Tạo 1 trong 3 chủ đề bất kì tại cộng đồng Marry như sau: + CÔ DÂU TRÒ CHUYỆN: nơi chia sẻ thắc mắc xung quanh chuyện cưới hỏi, lên kế hoạch cũng như tìm ra những dịch vụ tốt nhất cho ngày cưới của mình. Các bạn sẽ được các Wedding Planner, các chuyên gia có uy tín tại Việt Nam cũng như các cô dâu khác trong cộng đồng Marry giải đáp mọi thắc mắc về cưới hỏi : GƯITHACMACBLOG nơi chia sẻ những câu chuyện tình yêu lãng mạn, những kinh nghiệm, lời khuyên về cưới hỏi. Bài viết phải được xây dựng thành bài viết hoàn chỉnh, độ dài tối thiểu 200 chữ GUIBAOBLOGALBUM ẢNH nơi các bạn chia sẻ album ảnh cưới, ảnh pre-wedding, ảnh tình yêu ( có thể là album ảnh của bạn, của người thân hoặc của bất kỳ cặp đôi nào bạn yêu thích) : GUIALBUMANH ❥  Thời gian công bố kết quả: - BTC sẽ dựa vào số ID khi bạn tham gia sinh hoạt trên cộng đồng Marry (Link: https://www.marry.vn/cong-dong/) để quay số ngẫu nhiên bằng hệ thống random.org và chọn ra thành viên may mắn nhất nhận giải thưởng. Kết quả sẽ được quay số ngẫu nhiên và dự kiến công bố vào ngày 10.5.2016 Lưu ý: Chương trình dành cho thành viên đăng ký mới từ ngày 21.3 - 1.5.2016 Chúc các bạn may mắn nhé! good20luck Nếu gặp khó khăn, bạn hãy email brides@marry.vn để được hỗ trợ nhé!