Vòng cổ ngoại cỡ cho cô dâu

23:25, 28/07/2017 bởi: Hoàng Anh
 5 bình luận  0 love

Chiếc vòng cổ cỡ lớn sẽ khiến chiếc đôi vai trần bớt trống trải và cô dâu sẽ có thêm một điểm nhấn sinh động trong ngày cưới.

Váy corset, váy vai ngang hay có cổ rộng luôn là những kiểu dáng không thể lỗi mốt trong mùa cưới. Một số cô dâu sẽ chọn phong cách tinh tế với vai trần và cổ thon nuột nà. Số khác lại cá tính bằng cách chọn cho mình một chiếc vòng cổ ngoại cỡ đầy sức hút.

1. Vòng cổ phong cách cổ điển

6-6172-1403664779.jpg

Cô dâu yêu thích xu hướng Vintage không thể bỏ qua những chiếc vòng mang phong cách cổ điển. Mẫu vòng này thường có thiết kế cầu kỳ, kiểu dáng bắt mắt như một chiếc cổ áo rời hoặc to bản với đá, ngọc trai và kim cương.

2. Vòng ngọc trai

5-8747-1403664779.jpg

Trang sức bằng ngọc trai luôn mang đến phong cách cao sang và quý phái cho người dùng. Thay vì một chuỗi ngọc trai thanh mảnh, cô dâu có thể chọn kích cỡ to hơn với tạo hình kiểu cách, vừa trẻ trung, vừa sang trọng.

3. Vòng bản to

7-5118-1403664779.jpg

Kiểu vòng này không được kết từ nhiều sợi nhỏ mà chủ yếu là một bản dây to, trên đó sẽ trang trí họa tiết bằng đá và cườm tùy theo từng mẫu thiết kế.

4. Mặt dây chuyền to

cats-8588-1403664779.jpg

Có nhiều gợi ý cho cô dâu khi chọn đồ trang sức. Nếu không hài lòng với kiểu dáng to bản thông thường, cô dâu có thể chọn dây chuyền kích thước nhỏ, mảnh và điểm nhấn tập trung vào mặt dây.

5. Vòng cổ màu sắc

2-6563-1403664779.jpg

Cô dâu không thích phong cách sang trọng có phần già dặn có thể cân nhắc đến những chiếc vòng cổ rực rỡ. Đây thường là mẫu dây đơn giản trong kiểu dáng nhưng lại cầu kỳ ở màu sắc. Trong bộ váy cưới trắng tinh, những chiếc vòng cổ này sẽ là một điểm nhấn sinh động và tạo ra phong cách trẻ trung, cá tính cho cô dâu.

Nguyên ThươngBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất