Vòng hoa đội đầu cô dâu ngọt ngào hương sắc mùa Hè

Đăng bởi Marry - 28/06/2017   |   Lượt xem: 1787

Vòng hoa đội đầu cô dâu rực rỡ sắc hương cỏ cây mùa Hè sẽ giúp cô dâu có thêm sức sống và trông tươi trẻ, hạnh phúc hơn trong bộ ảnh cưới.

Mùa Hè đến chính là thời gian lý tưởng để bạn được "điệu" cùng chiếc vòng hoa đội đầu cô dâu đậm hương hoa cỏ. Trong bộ ảnh cưới đẹp tiền hôn lễ hoặc trong chính ngày vui, các nàng đều có thể tự biến mình thành một nữ thần đồng cỏ với chiếc vòng hoa xinh xắn. Phụ kiện đặc biệt này có thể mang lại sức sống dồi dào và vẻ tươi tắn cho khuôn mặt cô dâu ngay tức thì.

Thông thường, các loại hoa tươi được dùng để kết vòng hoa đội đầu cô dâu là hoa hồng, thược dược, cẩm chướng, cúc, hướng dương... Xen kẽ mang tác dụng trang trí sẽ là các loài nhỏ hơn như sử quân tử, cúc họa mi, hoa bất tử... Lá nguyệt quế và trúc cảnh thường xuyên được dùng trên chiếc vòng hoa này vì có đường nét mảnh khảnh mà cứng cáp.

Khi đã dùng vòng hoa đội đầu rực rỡ, bạn nên tránh trang điểm cô dâu quá đậm. Trang sức cô dâu cũng nên là loại tối giản, không quá lấp lánh và thu hút sự chú ý. Mời bạn cùng Marry tham khảo một số mẫu vòng hoa đẹp và cách làm tóc phối hợp ăn ý nhé!

> Xem thêm: Tóc cưới tết kết ruy băng và vòng hoa lãng mạn