Vương miện độc đáo của cô dâu hoàng gia

10:18, 18/04/2016 bởi: Nguyên Phương
 0 bình luận  0 love

Các bạn có băn khoăn cô dâu hoàng gia khi cưới có gì khác biệt hay không? Hôm nay mình chỉ “soi” vương miện của các cô dâu thôi. Cùng ngắm bộ sưu tập vương miện này nhé

Chiếc vương miện Catier của công nương Kate Middleton được làm từ năm 1936 và vương miện của công chúa Thụy Điển Victoria khắc hình ảnh thần Tình yêu.

King-Carl-XVI-Gustaf-Silvia-2391-1426500

Silvia Sommerlath kết hôn với King Carl XVI Gustaf – vua của Thụy Điển vào tháng 6/1976. Chiếc vương miện bà sử dụng trong ngày cưới có dáng to bản, chạm khắc hoa văn hoàng gia và hình ảnh của thần tình yêu.

Kate-9405-1426500252.jpg

Trong ngày cưới Kate Middleton đã đội chiếc vương miện của nữ hoàng Elizabeth đệ nhị – bà nội hoàng tử William. Chiếc vương miện hiệu Catier được làm từ năm 1936 với hoa văn tinh xảo.

Princess-Victoria-Daniel-We-3732-1426500

Chiếc vương miện mà công chúa Victoria đội trong ngày cưới vào tháng 6/2010 là tài sản của các đám cưới hoàng gia Thụy Điển. Chiếc vương miện cô dâu này bao gồm vô số hạt ngọc trai và 7 hình chạm đá mô phỏng các nhân vật thần thoại, trong đó thần tình yêu và tâm hồn.

Prince-Francois-dOrleans-Th-2422-1426500

Công chúa Theresa von Einsiedel (Đức) đội vương miện nhỏ xinh với điểm nhấn là những viên đá xanh trong ngày cưới tổ chức vào tháng 7/2014.

Cô dâu Elisabetta Maria Rosboch von Wolkenstein kết hôn với hoàng tử Amedeo của Bỉ vào tháng 7/2014

Cô dâu Elisabetta Maria Rosboch von Wolkenstein kết hôn với hoàng tử Amedeo của Bỉ vào tháng 7/2014. Cùng với chiếc váy cưới cổ tròn, cao kín đáo, cô dâu đội vương miện đơn giản, thanh lịch.

princess-stephanie-2-z-8470-1426500253.j

Lễ cưới của nữ bá tước Stephanie de Lannoy và thái tử Guillaume của Lucxembourg tổ chức hoàng tráng trong hai ngày cuối tuần, tiêu tốn khoảng 650.000 USD. Trong đó, ngoài chiếc váy xa xỉ của Elie Saab, cô dâu còn đội vương miệng đính kim cương lộng lẫy.

Princess-Madeleine-Sweden-C-1949-1426500

Để tạo sự hài hòa với chiếc váy cưới thêu hoa của Valentino, công chúa Thụy Điển Madeleine chọn vương miện có nhiều chi tiết nhỏ, xinh xắn. Chiếc vương miện đính kim cương hình chữ V còn giúp cô dâu trông cao hơn.

Nguồn sieutintucBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất