Thanh toán

wsdxds đứqsdsưqdsqdư

Đăng bởi Marry Doe - 12/05/2019   |   Lượt xem: 902

Hi các dâu – các rể ☺️ Mấy ngày nay mình đọc được khá nhiều băn khoăn của các nàng về khám tiền hôn nhân. Bản thân mình đã trải qua, mình thấy việc khám tiền hôn nhân là rất quan trọng và thực sự cần thiết. Mình chia sẻ một vài kinh nghiệm để các nàng tham khảo nha: – Điều đầu tiên, nhiều cặp đôi nghĩ rằng việc quan trọng duy nhất chỉ là chụp ảnh cưới, thiệp cưới, khách mời …, nhưng không, nếu bạn không có một sức khoẻ tốt thì trước, trong và sau đám cưới bạn cực kì stress, nhất là khi hai bạn có dự định sinh con nữa. – Thứ 2 đó là lựa chọn địa chỉ uy tín, dịch vụ tốt, bác sĩ thân thiện để tránh những bực mình không đáng có khiến mình mệt mỏi hơn trong những ngày chuẩn bị đám cưới nhé. ( mình gợi ý một địa chỉ vô cùng lý tưởng đó là: Phòng khám đa khoa CarePlus Vietnam, mình đã khám ở đây khá nhiều lần, và đều cảm thấy hài lòng ở cách phục vụ, cách giải đáp thắc mắc của y bác sĩ cũng như cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại nha ? ) – Thứ ba, cần note lại tất cả những câu hỏi, vấn đề còn băn khoăn … để được bác sĩ giải đáp. Bởi vì khám tiền hôn nhân là để bạn sẵn sàng hơn cho những ngày tháng sau này, thế nên, đừng để điều gì khiến bạn phải suy tư về sức khoẻ. – Và cuối cùng, thời điểm tốt nhất để đi khám là trong 6 tháng trước khi cưới nhé, bởi thời gian đó đủ để ta bình tĩnh xử lý mọi việc, đừng như cô bạn của mình, cưới xong rồi dửng dưng, bỗng một ngày nọ đi khám phát hiện bệnh, cần mất 3 tháng điều trị mới có em bé được, trong khi đó gđ hai bên giục săn heo vàng. Nhưng giờ bể hết kế hoạch rồi. Ai nấy đều buồn ?. Chúc các cặp đôi luôn mạnh khoẻ và hạnh phúc thật nhiều nha ??

Hi các dâu – các rể ☺️

Mấy ngày nay mình đọc được khá nhiều băn khoăn của các nàng về khám tiền hôn nhân. Bản thân mình đã trải qua, mình thấy việc khám tiền hôn nhân là rất quan trọng và thực sự cần thiết.
Mình chia sẻ một vài kinh nghiệm để các nàng tham khảo nha:

– Điều đầu tiên, nhiều cặp đôi nghĩ rằng việc quan trọng duy nhất chỉ là chụp ảnh cưới, thiệp cưới, khách mời …, nhưng không, nếu bạn không có một sức khoẻ tốt thì trước, trong và sau đám cưới bạn cực kì stress, nhất là khi hai bạn có dự định sinh con nữa.

– Thứ 2 đó là lựa chọn địa chỉ uy tín, dịch vụ tốt, bác sĩ thân thiện để tránh những bực mình không đáng có khiến mình mệt mỏi hơn trong những ngày chuẩn bị đám cưới nhé. ( mình gợi ý một địa chỉ vô cùng lý tưởng đó là: Phòng khám đa khoa CarePlus Vietnam, mình đã khám ở đây khá nhiều lần, và đều cảm thấy hài lòng ở cách phục vụ, cách giải đáp thắc mắc của y bác sĩ cũng như cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại nha ? )

–  Thứ ba, cần note lại tất cả những câu hỏi, vấn đề còn băn khoăn … để được bác sĩ giải đáp. Bởi vì khám tiền hôn nhân là để bạn sẵn sàng hơn cho những ngày tháng sau này, thế nên, đừng để điều gì khiến bạn phải suy tư về sức khoẻ.
– Và cuối cùng, thời điểm tốt nhất để đi khám là trong 6 tháng trước khi cưới nhé, bởi thời gian đó đủ để ta bình tĩnh xử lý mọi việc, đừng như cô bạn của mình, cưới xong rồi dửng dưng, bỗng một ngày nọ đi khám phát hiện bệnh, cần mất 3 tháng điều trị mới có em bé được, trong khi đó gđ hai bên giục săn heo vàng. Nhưng giờ bể hết kế hoạch rồi. Ai nấy đều buồn ?.

Chúc các cặp đôi luôn mạnh khoẻ và hạnh phúc thật nhiều nha ??

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào