Xem cách khoanh tay biết ngay tính cách con người cực chính xác

14:05, 18/05/2018 bởi: Cát Tường
 3 bình luận  0 love

Bài test tuy đơn giản, nhanh chóng nhưng có thể tiết lộ rất nhiều về tính cách và suy nghĩ của bạn.

Để tham gia, bạn cần thả lòng người rồi thực hiện hành động khoanh tay trước ngực. Lúc này hãy đứng yên và nhìn xuống xem cánh tay nào bạn đặt lên phía trên của tay kia. Và giờ thì cũng kiểm tra:

xem cach khoanh tay biet ngay tinh cach con nguoi cuc chinh xac - 1

1.Tay trái đặt trên tay phải

Điều này hàm ý rằng não phải của bạn phát triển hơn. Vì não phải liên quan đến các kỹ năng nhận thức như: sự sáng tạo, cảm xúc và tính trực giác, nên nhiều khả năng bạn là người yêu nghệ thuật và luôn hướng ra thế giới tự nhiên.

Bạn thích một cuộc sống thoải mái, ấm áp bên người thân và bạn bè. Bạn ham mê tự do, và chẳng bao giờ chịu ở yên một chỗ. Bạn hài hước, lạc quan và luôn vui vẻ. Bạn luôn nhìn về tương lai và chẳng bao giờ nuối tiếc hay nhìn lại quá khứ của mình

Bạn thích hợp làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật, chính trị, âm nhạc, thể thao hoặc bất cứ việc gì có liên quan đến sáng tạo và sáng chế.

Những người nổi tiếng có thói quen khoanh tay trước ngực tay trái trên tay phải là: Steve Jobs, Stephen Spielberg, Picasso…

2. Tay phải đặt trên tay trái

Điều này nghĩa là não trái của bạn phát triển hơn. Vì não trái bị logic thống trị, bạn là con người có lý trí, siêng năng và có tổ chức. Bạn lên kế hoạch rõ ràng cho cuộc sống của mình và thích kiểm soát tất cả mọi thứ.

Bạn có trí nhớ tốt và có khả năng ghi nhớ, phân loại mọi thứ cực kỳ rõ ràng, rành mạch. Thành công đến một cách dễ dàng với bạn.  Ngoài ra, bạn cũng có xu hướng là người yêu động vật.

Về nghề nghiệp, bạn thích hợp là luật sư, hoặc làm việc trong ngân hàng và làm nhà khoa học. Những người nổi tiếng có thói quen khoanh tay trước ngực tay phải trên tay trái là: Isaac Newton, Albert Einstein. Bill Gates…

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Giày cưới là một phần không thể thiếu của các cô dâu. Đôi giày đẹp sẽ giúp nàng tự tin, tươi tắn khi sáng bước cùng chú rể. Tuy nhiên, có thể vì quá bận rộn hay bối rối mà các cô dâu vẫn phạm sai lầm khi chọn giày cưới làm ngày vui kém vui.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất