Xem cách người ấy khoác tay bạn, đoán ngay ra tình cảm của chàng

15:31, 08/11/2017 bởi: Nguyễn Thị Hẹn
 1 bình luận  0 love

Muốn biết tình cảm chàng dành cho bạn đang ở mức độ nào, chỉ cần để ý cách anh ấy đặt tay lên cơ thể bạn khi cả hai đi cùng nhau sẽ biết ngay.

Ngôn ngữ cơ thể có thể tiết lộ rất nhiều điều về tính cách cũng như tình cảm của một người. Có không ít những nghiên cứu đã tìm kiếm sự liên quan giữa các cử chỉ hay dấu hiệu trên cơ thể với đời sống nội tâm hay thậm chí là cả tương lai của người đó.

Nếu bạn đang tò mò không biết liệu chàng trai bạn đang để ý có tình cảm như thế nào với bạn, hãy thử xem cách anh ấy đặt tay trên cơ thể bạn khi cả hai cùng đi bên nhau.

1. Khoác tay lên vai

Khi đi bên cạnh nhau mà chàng thường khoác tay lên vai bạn chứng tỏ anh ấy mới chỉ đang coi bạn là bạn bè, và cảm thấy thoải mái khi ở bên cạnh.

Cách khoác tay này thường hay thấy ở những người bạn thân thiết hơn là các cặp đôi đang yêu. Có lẽ anh ấy chưa thực sự cảm thấy cả hai có thể tiến tới mối quan hệ sâu sắc hơn ngoài tình bạn.

2. Đặt tay giữa lưng

Những cặp đôi yêu nhau lâu dài thường có cách đặt tay như vậy. Điều này chứng tỏ chàng thực sự đang có ý định nghiêm túc trong mối quan hệ của hai người. Cách đặt tay ngang lưng thể hiện sự bảo vệ, che chở của anh ấy với bạn gái.

Đây là dấu hiệu của một người đàn ông có tinh thần trách nhiệm, luôn sẵn sàng hết lòng vì người yêu. Nhất định đừng bỏ lỡ những anh chàng như vậy.

3. Đặt tay lên eo

Đây là cách thể hiện tình cảm của các đôi mới yêu một thời gian. Chàng đang rất say mê bạn và muốn chứng tỏ bạn là của anh ấy.

Những người đàn ông thích ôm eo bạn gái có tính cách khá mạnh mẽ và đôi lúc hơi gia trưởng. Đôi lúc chàng cũng sẽ khá thờ ơ và vô tâm với bạn. Bù lại, anh ấy cũng luôn biết cách đem lại sự lãng mạn bất ngờ cho người yêu.

4. Đặt tay chạm hông

Đây là khu vực khá nhạy cảm và không phải ai cũng có thể dễ dàng thoải mái đặt tay lên vị trí này. Trừ khi cả hai đã yêu nhau lâu hoặc là vợ chồng còn nếu một người đàn ông mới quen đã có động tác này thì bạn nên cảnh giác bởi rất có thể anh ta là một gã Sở Khanh.

Và điều duy nhất anh ta muốn chính là tình một đêm với bạn.

5. Nắm tay bạn

Người đàn ông có thói quen nắm tay bạn khi cả hai đi cùng nhau thể hiện chàng là người sống nội tâm, không thích phô trương tình cảm nhưng rất nghiêm túc trong mối quan hệ của hai người.

Chàng cũng rất thoải mái và tin tưởng khi đi bên cạnh bạn, chỉ là anh ấy không muốn phô bày tình cảm thái quá mà thôi.

6. Không chạm vào nhau

Nếu cả hai vừa mới quen thì rất có thể anh ấy đang cố tìm cách tán tỉnh và tiếp cận bạn. Hãy cho chàng một thời gian để chủ động hơn nếu bạn cũng thích anh ấy.

Còn nếu cả hai đã yêu nhau một thời gian mà chàng không hề muốn có sự động chạm với bạn thì xin chia buồn, có lẽ anh ấy đã không còn tình cảm với bạn và cũng không hề có ý định muốn tiến xa hơn.

Bạn nên cân nhắc khi yêu những anh chàng như vậy.

(st)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu bạn vẫn đang “cháy” ngân sách, thử tham khảo 24 lời khuyên thiết thực, đơn giản nhưng dễ bị bỏ sót này nhé.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất