Xem tử vi cho người tuổi Mão

17:23, 03/01/2018 bởi: Cát Tường
 1 bình luận  0 love

Là con giáp thứ tư trong 12 con giáp, Mèo tượng trưng cho sự tốt bụng, nhạy cảm và hiền lành. Luôn nhiệt tình giúp đỡ người khác không chút mưu lợi, họ là những người hiếu khách, giàu lòng nhân ái và vị tha là bản tính thiên bẩm của những ai thuộc con giáp này.

Như chúng ta cũng biết,12 con giáp tính từ Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi đều mang trong mình những nét tính cách, sở thích khác nhau. Cũng giống như cách thể hiện tình cảm trong tình yêu hay lộ trình sự nghiệp mỗi người mỗi khác không ai giống ai. Nếu như người tuổi Sửu kiên cường, mạnh mẽ, ý chí và nghị lực thì ngược lại, người tuổi Mão luôn nhún nhường, khiêm tốn, hòa nhã và mềm mỏng. Họ luôn điềm đạm, bình tĩnh dù có bất cứ vấn đề gì xảy ra, kể cả cho dù đó là chuyện “kinh thiên động địa” đi chăng nữa. Do đó, họ luôn được bình chọn là người hóa giải khi có bất đồng giữa hai bên.

 

Xem tử vi người tuổi Mão, bạn không chỉ hiểu thêm về cá tính, phong cách, sở thích hay sở ghét của những ai thuộc con giáp này, mặt khác, bạn sẽ được cung cấp rất nhiều thông tn hữu ích về tình yêu, duyên hợp với các tuổi khác cũng như các vấn đề liên quan đến tình hình tài chính hay sự nghiệp nữa đấy. Cùng xem và tham khảo ngay bạn nhé!

 

1.Khám phá tính cách người tuổi Mão

 

 

Bạn biết gì về người tuổi Mão, họ có những nét tính cách đặc trưng nào nổi trội so với các con giáp khác? Nhắc đến Mèo, người phương Đông cho rằng đây là loài vật tượng trưng cho lòng tốt, sự dịu dàng, hòa nhã và giàu tình cảm. Họ sống nhiệt tình, tâm huyết và có một sở thích cực kỳ đặc biệt – đó chính là làm việc thiện và giúp đỡ mọi người. Tuy nhiên, có đôi khi chính bởi lòng lương thiện và bản tính giàu lòng vị tha ấy mà họ bị người khác lợi dụng lúc nào cũng không hay biết. Thái độ hòa hoãn và dễ chịu của những người tuổi Mão là một sự thay đổi so với ba cung tuổi đầu tiên. Nhưng thái độ đó, lại một lần nữa, khiến họ dễ bị xúc phạm và lợi dụng.

Trong 12 con giáp, đây là cung mệnh có tính cách dịu dàng nhất. Những ai thuộc cung Mão đều là những người tinh tế, biết cảm thông, được biết đến như là những người vì hòa bình. Họ ghét bạo lực và luôn hướng tới sự thanh bình. Đây là những người khá khôn ngoan, có tài nhận thức về thế giới một cách bẩm sinh, ẩn chứa sự sâu sắc, sáng suốt bên dưới vẻ ngoài vô tình, lãnh đạm. Với óc sáng tạo phong phú và tầm hiểu biết cao, người tuổi Mão có thị hiếu vô cùng tinh tế. Họ là những người có phong cách với óc thẩm mỹ và khiếu nghệ thuật cao.

2. Tình yêu người tuổi Mão

Những người cầm tinh con Mèo sẽ đong đầy niềm vui và hạnh phúc khi được hòa nhập trong đám đông, là thành viên của một nhóm nào đó có cùng sở thích. Họ là những người bạn biết sẻ chia, đồng cảm, luôn khiến bạn cảm thấy dễ chịu khi ở bên cạnh. Trong chuyện tình cảm, dưới vẻ ngoài mềm mỏng, mơ màng, đôi chút hoài niệm là một tính cách khác, họ sẽ trở nên chiếm hữu người yêu, quản lý chặt chẽ khiến người ấy cảm thấy ngạt thở.

Nói chung tuổi Mão là những người điềm tĩnh ôn hòa, nếu không có gì quá phiền toái, anh ta sẽ không dễ dàng nổi cáu. Người tuổi Mão đồng thời cũng là người hay xử trí theo tình cảm, anh ta thường dễ xúc động rơi nước mắt.

Người tuổi Mão tuy chưa bước vào tình yêu nhưng rất muốn được nếm thử hương vị của nó. Như vậy trước khi tiến tới tình yêu, bạn phải có sự chân thành, chớ nên đùa giỡn với tình cảm, nếu không người chịu đau khổ luôn là bạn. Gặp bước ngoặt quan trọng, bạn nhất định phải giữ bình tĩnh, suy xét xem chỗ nào mình làm được, chỗ nào chưa làm được.

3. Vận mệnh người tuổi Mão với tháng sinh

Sinh tháng Giêng

Tức tiết Tân xuân, ăn không đủ no, mặc không đủ ấm, phiêu bạt khắp nơi, bôn ba lận đận, cả ngày không chút thảnh thơi. Nếu được tổ tiên che chở, số hãy còn là cao.

Sinh tháng hai

Tiết Kinh trập đôi, lúc phải đối mặt với sóng gió phong ba, có khi lại gặp chuyện hào hứng phấn khởi, trước nghèo sau giàu, tương lai rộng mở.

Sinh tháng ba

Thuộc tiết Thanh minh, oai phong tỏ rõ, thông minh sôi nổi, khí thế ngút trời, mang vẻ phơi phới, hớn hở tươi tắn, rạng rỡ như vầng nguyệt, như ánh mặt trời lúc đang mọc, cơ mưu quyền thế, thế mạnh như chẻ tre, thời vận tất đến, mưu việc tất thành, tay không lập nên cơ đồ, cuộc đời may mắn, hạnh phúc, phát đạt, tấn tới.

Sinh tháng tư

Thuộc tiết Lập hạ, ăn no mặc ấm, hào hoa phong nhã, oai phong lẫm liệt, danh lợi song toàn, vợ hiển quí, con cháu vinh hiển, biết cách xuôi chèo mát mái, tâm hồn luôn được vui vẻ, thư thái, không phải lao tâm khổ trí, mưu cầu việc được như ý, số phú quí, may mắn.

Sinh tháng năm

Thuộc tiết Mang chủng, sự nghiệp tấn tới, phát đạt, đạt được thành tựu cao, kinh doanh làm ăn thuận lợi, được người đời trọng vọng. Vận số trung niên và về già đều gặp nhiều may mắn, ăn uống sung túc, quần áo là lượt, biết hợp tác giúp đỡ người khác, đối nhân xử thế có tình, có lễ, suốt đời vinh hiển, đại chí đại lợi.

Sinh tháng sáu

Thuộc tiết Tiểu thử, mọi vật đều tươi mới, lạc quan uy phong, đường danh lợi tinh thông tốt đẹp, được giàu sang phú quí, sự nghiệp có những tiến triển thuận lợi. Là người có tài quản lý, con cái vinh hoa, vợ hiền đẹp đảm đang, người giỏi đất thiêng, khỏe mạnh phúc thọ, gia thế hưng vượng, phong thái tôn nghiêm, mọi việc đều có thể thành công như ý.

Sinh tháng bảy

Thuộc tiết Lập thu, sinh đúng tiết đẹp khí tốt. Người tuổi Mão tháng này nam nữ đều thông minh, quyền thế hiển hách, sắt cầm hòa hợp, ung dung tự tại. Là người có chí khí lớn lao, mong ước chẳng có gì không thành công, mưu cầu toại nguyện.

Sinh tháng tám

Thuộc tiết Bạch lộ. Anh ta tính tình dịu dàng, ôn hòa, phẩm hạnh tốt, ngay thẳng chân thành, gắn bó thân thiết với bạn hữu như chân với tay, tính tình thông minh, biết cách vượt qua gian khó.

Sinh tháng chín

Thuộc tiết Hàn lộ. Là người luôn biết tiến lui thích hợp, giỏi tùy cơ ứng biến, có khả năng cứu giúp người khác, mưu kế sâu cay, trung thành hiệp nghĩa, biết đối nhân xử thế, gia thế uy phong, vinh hoa phú quí. Đôi lúc có váng đầu chóng mặt, gặp nguy khốn thì phó thác cho số phận. Rồi có ngày long ân cũng ban phát, khi khắc phục được e hoạn nạn thất bại lại giáng xuống thì nên gắng sức lập chí, kiên cường chống đỡ suốt đời sẽ lại an bình, hạnh phúc.

Sinh tháng mười

Thuộc tiết Lập đông, dịu mát trung hòa không cần gắng sức vẫn đủ ăn, không cần đôn đáo tìm chốn thảnh thơi dưỡng tính vẫn luôn trường thọ. Tuy gặp phải đôi chút hiểm nguy, song biết nhẫn nhục sẽ bình an vô sự, không mưu tính làm điều ác, không giao kết bạn bè, vẫn an hưởng vinh hoa, không mưu không chước, trong sáng thanh tao, suốt đời may mắn thuận lợi.

Sinh tháng mười một

Thuộc tiết Đại tuyết, khắp nơi bao phủ một màu trắng, vạn vật suy kiệt, cơm ăn không đủ no, ở đâu cũng không có lối thoát, mưu tính công việc đều thất bại, không đủ sức làm ăn kinh doanh, không thể nào hợp tác với người khác, không nhận được sự giúp đỡ của bạn bè, có chí mà không gặp thời, hay đau khổ buồn phiền, nguy khốn gian nan luôn rình rập. Cuộc đời ít may mắn, song nếu kiên nghị vượt qua gian khó sẽ làm nên sự nghiệp.

Sinh tháng mười hai

Thuộc tiết Tiểu hàn, quanh năm suốt tháng gia cảnh bần hàn, áo quần xơ xác, đến đâu cũng gặp nạn, chỗ nào cũng gặp kẻ thù, giao kết bạn bè không cẩn thận e dễ bị ngầm hại. Cả đời phải gánh chịu bao đại họa, không tổn hại tới con cháu song tổn hại đến cha mẹ anh chị em, vợ hiền bị người khác mưu hại, lành ít dữ nhiều, một đời lo lắng.

Sưu tầmBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tìm cho mình nhà cung cấp dịch vụ cưới uy tín nhờ giải thưởng Marry Excellence Awards danh giá được trao cho những đơn vị được đánh giá cao trong ngành cưới.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất