Xem tuổi chồng, chọn tuổi vợ để hôn nhân hạnh phúc, vợ chồng đều thăng tiến, giàu có

09:41, 27/10/2017 bởi: Mộc Trà
 10 bình luận  0 love

Có vợ tuổi này, sự nghiệp còn mong gì hơn…

Hãy chọn tuổi của người chồng để biết lấy vợ tuổi nào thì hợp nhất với mình nhé!

Chồng tuổi Tý

Chồng tuổi Tý, vợ tuổi Sửu – một cặp hoàn mỹ. Vợ rất trung thành với chồng, trước sau luôn như một. Điều này khiến tâm lý dạt dào, lãng mạn của tuổi Tý có chỗ dựa bền vững.

Chồng tuổi Sửu

Chồng tuổi Sửu, vợ tuổi Hợi – đây là cuộc hôn nhân mỹ mãn. Lợn có thể chấp nhận khuyết điểm của Trâu và được lòng Trâu. Hai bên đều yêu thương và trân trọng đối phương tuyệt dối.

Chồng tuổi Dần

Chồng tuổi Dần, vợ tuổi Thân – Hôn nhân khá thú vị, hai bên bù đắp cho nhau, nhưng hễ Hổ đi xa, Khỉ sẽ tìm mọi cách lôi kéo anh về nhà.

Chồng tuổi Mão

Chồng tuổi Mão, vợ tuổi Tuất – Một cặp trời sinh, sự chân thành của người tuổi Tuất sẽ giúp người tuổi Mão sống chung vui vẻ với cô ta. Hơn nữa, người tuổi Mão có thể bổ sung cho những khuyết điểm của người tuổi Tuất.

Chồng tuổi Thìn

Chồng tuổi Thìn, vợ tuổi Mão – Hôn nhân hạnh phúc. Mèo giỏi xã giao và cách làm việc tỉnh táo, thông minh, có thể bổ sung những thiếu sót của chồng, có thể giúp chồng phát triển sự nghiệp.

Chồng tuổi Tỵ

Chồng tuổi Tỵ, vợ tuổi Dậu – Một đôi trời sinh. Họ tán thưởng nhau, cùng bàn về nhân sinh con người, cuộc sống hôn nhân sẽ có kết quả mỹ mãn.

Chồng tuổi Ngọ

Chồng tuổi Ngọ, vợ tuổi Ngọ – Tình yêu, hôn nhân vô cùng hòa hợp. Hai vợ chồng đều có tư tưởng "cái tôi" nên khá thấu hiểu và ủng hộ đối phương.

Chồng tuổi Mùi

 

Chồng tuổi Mùi, vợ tuổi Mão – Tài vận thăng hoa. Sống khá hòa hợp với nhau cho dù họ không có nền tảng là tình yêu sâu đậm. Tài phúc của Mèo giúp cho cuộc sống vợ chồng luôn trong hạnh phúc.

Chồng tuổi Thân

Chồng tuổi Thân, vợ tuổi Sửu – Hôn nhân tình yêu rất hòa hợp. Trâu rất yêu Khỉ. Trí thông minh của Khỉ sẽ tháo gỡ mọi tranh chấp trong gia đình, làm cuộc sống thêm yên vui, đầm ấm.

Chồng tuổi Dậu

Chồng tuổi Dậu, vợ tuổi Tỵ – Hôn nhân khá hòa thuận. Cả hai đều có thể nói đỡ những khuyết điểm cho nhau, bảo vệ thể diện cho nhau trước mặt người ngoài.

Chồng tuổi Tuất

Chồng tuổi Tuất, vợ tuổi Ngọ – Hôn nhân khá mỹ mãn. Tài vận của Ngựa rất khá, Chó và Ngựa vui vẻ cùng nhau giúp sức tạo thành một gia đình ấm êm, hòa thuận đến suốt đời.

Chồng tuổi Hợi

Chồng tuổi Hợi, vợ tuổi Tuất – Một đôi trời sinh. Hai bên có thể bù đắp cho nhau cả về tính cách lẫn vận thế.

Theo EvaBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Giày cưới là một phần không thể thiếu của các cô dâu. Đôi giày đẹp sẽ giúp nàng tự tin, tươi tắn khi sáng bước cùng chú rể. Tuy nhiên, có thể vì quá bận rộn hay bối rối mà các cô dâu vẫn phạm sai lầm khi chọn giày cưới làm ngày vui kém vui.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất