Xem tuổi kết hôn: Canh Ngọ năm 1990 kết hôn tuổi nào thì hạnh phúc viên mãn

12:02, 23/01/2018 bởi: Cát Tường
 0 bình luận  1 love

Tuổi Canh Ngọ 1990 muốn hôn nhân được tốt đẹp, gia đình hạnh phúc, vợ chồng hòa hợp, ăn nên làm ra, con cái khỏe mạnh, bạn nên để tâm tới việc chọn người bạn đời, năm cưới hợp với năm tuổi của mình.

Khi yêu, bạn có thể không mấy để ý tới tuổi tác nhưng đến khi có ý định kết hôn, lập gia đình thì việc chọn được tuổi cưới, năm cưới là vô cùng cần thiết bởi năm tốt sẽ đem lại may mắn, hạnh phúc, thuận lợi cho cả vợ, cả chồng trong tương lai.

1. TUỔI CHUNG HỢP CƯỚI

– Tuổi Canh Ngọ hợp với những tuổi: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu, Mậu Thìn.

– Tuổi Canh Ngọ kỵ với những tuổi: Nhâm Thân, Quý Dậu, Mậu Dần, Giáp Thân, Ất Dậu và Bính Dần.

2. NỮ TUỔI CANH NGỌ

Nữ tuổi Canh Ngọ kết hôn với nam Kỷ Tỵ (Nam hơn Nữ 1 tuổi):

Hai tuổi này mà kết hôn sẽ gặp số Tam vinh hiển. Vợ chồng tuổi này có số hưởng phúc của cha mẹ hai bên, làm việc gì cũng dễ dàng, thuận lợi. Tính tình của hai vợ chồng tương đối hòa hợp, có thể chung sống thuận hòa bền lâu.

Nữ tuổi Canh Ngọ kết hôn với nam Mậu Thìn (Nam hơn Nữ 2 tuổi):

Hai tuổi này nếu kết hôn với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo, có số làm ăn thuận lợi, vợ chồng có mối quan hệ xã hội rộng, được nhiều người quý mến. Mặc dù vậy, tính cách của hai vợ chồng không hòa hợp, vì vậy nên nhường nhịn và chăm chỉ làm ăn mới gặp nhiều điều tốt đẹp.

Nữ tuổi Canh Ngọ kết hôn với nam Bính Dần (Nam hơn Nữ 4 tuổi):

Theo các chuyên gia phong thủy thì hai tuổi này lấy nhau khá tốt, kết hôn sẽ gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số có phước hưởng giàu sang, hoặc nếu không thì cũng khá giả. Tính cách của hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp, nên cuộc sống hôn nhân của hai người hạnh phúc và êm ấm.

Nữ tuổi Canh Ngọ kết hôn với nam Giáp Tý (chồng hơn vợ 6 tuổi):

Hai tuổi này khi lấy nhau sẽ gặp số Tam Vinh Hiển, khá tốt. Vợ chồng có danh giá và có địa vị trong xã hội, thường có quý nhân phù trợ và được nhiều người quý mến. Nếu hai vợ chồng mà sinh con gái đầu lòng là rất tốt. Tuy nhiên, hai vợ chồng tuổi này thường xung khắc trong những tranh luận, vì vậy cũng cần nhẫn nhịn nhau thì hôn nhân mới được bền lâu, hạnh phúc.

Nữ tuổi Canh Ngọ kết hôn với nam Quý Hợi (chồng hơn vợ 7 tuổi):

Hai vợ chồng tuổi này ở với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Hai vợ chồng làm ăn dễ dàng, và thường có quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn về kinh tế. Tính tình vợ chồng tương đối hòa hợp, khi ở với nhau sẽ hạnh phúc và giàu sang.

Nữ Canh Ngọ nên lấy chồng năm nào?

Đây là bảng tổng kết (tính theo tuổi dương lịch) mà bạn có thể tham khảo:

Fiancé Wedding, chụp ảnh cưới, váy cưới, chụp ảnh cưới đẹp, váy cưới đẹp, váy cưới HOTTREND 2017-2018, BST váy cưới The Garden Angel, xu hướng váy cưới, chụp ảnh cưới ở đâu đẹp, rẻ mà phải chăng tại Hà Nội, thuê váy cưới, Canh Ngọ năm 1990 kết hôn tuổi nào thì hạnh phúc viên mãn

Canh Ngọ 1990 nên kết hôn năm nào thì hạnh phúc viên mãn

3. NAM TUỔI CANH NGỌ

Nam Canh Ngọ nên lấy vợ năm nào?

Đây là bảng tổng kết (tính theo tuổi dương lịch) mà bạn có thể tham khảo:

Fiancé Wedding, chụp ảnh cưới, váy cưới, chụp ảnh cưới đẹp, váy cưới đẹp, váy cưới HOTTREND 2017-2018, BST váy cưới The Garden Angel, xu hướng váy cưới, chụp ảnh cưới ở đâu đẹp, rẻ mà phải chăng tại Hà Nội, thuê váy cưới, Canh Ngọ năm 1990 kết hôn tuổi nào thì hạnh phúc viên mãn

Canh Ngọ 1990 nên kết hôn năm nào thì hạnh phúc viên mãn

4. TUỔI CANH NGỌ KẾT HÔN TRONG NĂM 2018

Tình duyên năm nay của bạn tương đối tốt đẹp, mọi thứ không có gì có thể trở ngại bạn rất thuận cho việc kết hôn.

Trong sách tử vi đặc biệt nói rằng năm nay tuổi Canh Ngọ lấy tuổi Tân Mùi là hạnh phúc nhất, Ngựa và Dê luôn có những tiếng cười sảng khoái khi ở bên nhau, họ rất năng động, đầy nhiệt thành

StBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất