Xem vân tây: Bạn sẽ yêu người cùng tuổi, lớn tuổi hay nhỏ tuổi hơn mình?

09:53, 27/07/2018 bởi: Yên Chi
 1 bình luận  0 love

Mẫu người yêu của bạn là gì? Bạn thích sự trẻ trung của người cùng tuổi, sự điềm đạm của đàn ông hơn tuổi hay sự nhắng nhít của những phi công trẻ. Chỉ cần nhìn sơ qua đường vân tay cũng có thể đoán được ý trung nhân của bạn đấy!

Theo quan niệm của người xưa thì tuổi tác là vấn đề quan trọng trong tình yêu và hôn nhân đại sự. Nhiều người thích quen người lớn tuổi vì sẽ mang lại cảm giác an toàn, làm chỗ dựa vững chắc cho mình. Số khác thì vẫn thích sự trẻ trung, năng động của người cùng tuổi hoặc nhỏ tuổi hơn. Tình cảm lúc này sẽ là một trải nghiệm cực kì thú vị vì hai người đều nhắng nhít và trẻ con như nhau. Chắc chắn, tình yêu nào rồi cũng sẽ có những bất đồng, cãi vã nhưng trên hết là tình cảm sâu sắc giữa hai người sẽ giúp xóa nhòa khoảng cách tuổi tác và giúp họ hiểu nhau nhiều hơn.

Hãy xem độ dài vân ngón tay bạn để biết xem bạn nên yêu người bằng tuổi, lớn hơn hay nhỏ hơn tuổi bạn nhé. Xem độ rộng vân ngón tay để lựa chọn người nên yêu:

bestie-boi-van-tay

Hai vân có độ dài bằng nhau

bestie-boi-van-tay

Nếu vân ngón tay có độ rộng bằng nhau, một nửa lý tưởng của bạn sẽ là người nhiều tuổi hơn. Với tính khí trẻ con, bạn thường là người khơi chuyện ra trước và những xung đột hay tranh cãi chỉ kết thúc khi người kia xuống nước làm hòa mà thôi. Họ không những không cáu gắt mà với sự khéo léo, nửa kia sẽ nuông chiều bạn một cách vô cùng đáng yêu. Không chỉ vậy, dù mạnh mẽ tới mấy thì bạn cũng dễ dàng bị đổ sập trước sự dịu dàng và nhẹ nhàng của đối phương. Nếu có được anh chàng này thì đừng bao giờ bỏ lỡ mà phải giữ chặt nhé.

Vân dưới hẹp hơn vân trên

bestie-boi-van-tay

Nếu vân ngón tay phía dưới hẹp hơn, thật may mắn khi bạn thuộc tuýp người phù hợp với mọi độ tuổi. Bạn hòa đồng, thân thiện nên luôn được mọi người yêu quý. Dù “ghép cặp” với ai đi chăng nữa nữa thì bạn cũng có được một tình yêu vui vẻ, hạnh phúc. Khả năng giao tiếp của bạn rất tốt, bạn có thể “cân” cả những anh chàng lớn tuổi điềm đạm hay những cậu em lắm chiêu nhiều kế bởi biết cách điều chỉnh bản thân phù hợp với họ. Nếu bạn đang để ý tới một ai đó, thì đừng ngại ngần hãy mạnh dạn tiến tới nhé.

Vân dưới rộng hơn vân trên

bestie-boi-van-tay

Nếu vân ngón tay dưới rộng hơn thì người bằng tuổi hoặc nhỏ tuổi hơn chính là một nửa lý tưởng dành cho bạn. Với lối sống tích cực, tràn đầy năng lượng và thích chia sẻ những trải nghiệm cá nhân của mình, sự khác biệt trong quan điểm sống giữa hai thế hệ khi quen một người lớn tuổi hơn sẽ gây ra không ít hiểu lầm và khó khăn cho bạn. Vậy nên, một người bằng tuổi, cùng sở thích, suy nghĩ sẽ là một đối tượng hoàn hảo cho bạn. Còn khi quen một người ít tuổi hơn, bạn sẽ có rất nhiều trải nghiệm mới lạ, đáng nhớ, tâm hồn cũng trẻ trung và nhanh nhạy hơn.

Tình yêu không quan trọng tuổi tác, nó vượt qua mọi rào cản của bản thân và gia đình. Đừng bao giờ đặt ra cho mình một hình mẫu lí tưởng rồi theo đuổi. Các bạn hãy chọn người thực sự phù hợp với bản thân, người mà khi ở bên bạn luôn cảm thấy an yên và hạnh phúc. Có như vậy thì nửa cuộc đời còn lại của bạn mới luôn vui vẻ và tràn ngập nụ cười.

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu yêu thích phong cách nhẹ nhàng và tự nhiên, BST váy cưới của Idan Cohen sẽ là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn trong ngày hạnh phúc của các nàng đấy!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất