Xếp hạng 3 con giáp nữ có số sướng, lấy được chồng hiền, sinh được con ngoan

19:44, 12/10/2017 bởi: Cát Tường
 2 bình luận  0 love

Trên thực tế có rất nhiều người phụ nữ trời sinh đã có số sướng, họ có thể vất vả khó khăn lúc đầu, nhưng hậu vận lại là một câu chuyện khác.

Người xưa thường nói: “Phụ nữ hơn nhau là ở tấm chồng”, quả không sai. Vì vậy, muốn biết người phụ nữ đó có sung sướng và hạnh phúc hay không thì có thể nhìn vào gia đạo của họ mà đánh giá. Không ít phụ nữ trước khi kết hôn là “cục vàng” của bố mẹ, nhưng khi lấy chồng cuộc sống dường như đảo lộn, phải lo toan, gánh vác mọi thứ. Ngược lại, vẫn có những phụ nữ, từ lúc sinh ra đến lúc thành gia lập thất đều hưởng được sung sướng. Dưới đây là bảng xếp hạng 3 con giáp có số hưởng và gặp được nhiều vận may. Bạn nằm hạng nào trong này?

1. Hạng nhất: Tuổi Tý

Xếp hạng 3 con giáp nữ có số sướng, lấy được chồng hiền, sinh được con ngoan - Ảnh 1.

 

Trời sinh phụ nữ tuổi Tý thuộc sao phú quý, cho nên trong 12 con giáp, tuổi Tý đứng ở vị trí đầu tiên về vận mệnh sung sướng. Nhìn chung, mọi thứ đến với tuổi Tý đều rất tình cờ và viên mãn. Bên cạnh đó, nhờ tính tình lạc quan và luôn tích cực nhìn về phía trước nên cuộc sống tuổi Tý thoải mái và nhẹ nhàng hơn những con giáp khác. Tuổi Tý thông minh và luôn có tính cách đặc biệt, nên họ ngoài việc có thể chủ động lo cho cuộc sống của mình mà còn được những người xung quanh yêu thương hết mực. Vì vậy, hậu vận của tuổi Tý tương đối viên mãn, bao gồm cả việc lấy được chồng hiền và sinh được con ngoan, gia đạo hai họ đều an yên hạnh phúc.

2. Hạng nhì: Tuổi Dần

Xếp hạng 3 con giáp nữ có số sướng, lấy được chồng hiền, sinh được con ngoan - Ảnh 2.

 

Nội tâm của tuổi Dần không phải ai cũng đoán được. Trời sinh họ có cá tính mạnh mẽ và độc lập, cũng được hưởng số sướng ngay từ khi còn bé, nhưng đôi khi có chút bốc đồng dẫn đến những khó khăn không đáng có. Tuy nhiên, trái tim của tuổi Dần lại ấm áp và vô cùng lương thiện. Phải đến giai đoạn trung niên, số hưởng của tuổi Dần mới hiện rõ hơn. Mọi thứ trong cuộc sống đều đến với tuổi Dần rất tự nhiên và suôn sẻ. Trong sự nghiệp thì gặp được nhiều cơ hội mới, đối với hôn nhân thì không gì viên mãn bằng. Đặc biệt, tuổi Dần là một trong những con giáp có số vượng phu bậc nhất, nên sau khi kết hôn, gia đình vô cùng thịnh vượng.

3. Hạng ba: Tuổi Thìn

Xếp hạng 3 con giáp nữ có số sướng, lấy được chồng hiền, sinh được con ngoan - Ảnh 3.

 

Trong 12 con giáp, phụ nữ tuổi Thìn có cá tính mạnh mẽ đặc biệt hơn hẳn. Họ không chỉ có khả năng làm chủ cuộc sống bản thân mà có thể xây dựng hạnh phúc gia đình hơn cả người chồng. Trời sinh tuổi Thìn có số sướng từ bé, nên khi kết hôn họ cũng gặp được ý trung nhân lý tưởng, cả hai sẽ xây dựng được một gia đình hạnh phúc viên mãn. Tuy nhiên, vận mệnh may mắn của tuổi Thìn được định ấn trong những khoảng thời gian nhất định như 18, 28, 38, hoặc 48 tuổi. Đến thời điểm này, nếu có bất cứ cơ hội tốt nào, phụ nữ tuổi Thìn hãy nhớ nắm bắt, có thể điều này sẽ làm thay đổi cuộc đời bạn theo một hướng tích cực mà bạn không bao giờ ngờ đến.

 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Afamily



Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Giày cưới là một phần không thể thiếu của các cô dâu. Đôi giày đẹp sẽ giúp nàng tự tin, tươi tắn khi sáng bước cùng chú rể. Tuy nhiên, có thể vì quá bận rộn hay bối rối mà các cô dâu vẫn phạm sai lầm khi chọn giày cưới làm ngày vui kém vui.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất