Xếp hạng 3 con giáp nữ miệng cứng lòng mềm, dễ bị tổn thương nên cần yêu thương thật nhiều

23:25, 12/03/2018 bởi: Cát Tường
 4 bình luận  0 love

Cũng như bao người khác, họ là những con giáp cần lắm sự yêu thương, đừng nhìn vẻ bề ngoài mà cho rằng họ không cần che chở hay bảo vệ.

Tâm lý của phụ nữ là một trong những điều rất phức tạp không phải ai cũng hiểu được, nhất là đàn ông. Họ luôn có khả năng thể hiện sự mạnh mẽ của mình và khiến mọi người không cần phải quá lo lắng, nhưng thật sự bên trong lại là tâm hồn mỏng manh, dễ bị tổn thương. Có thể nói, họ là những người có suy nghĩ khá phức tạp chỉ với mục đích mong muốn có một cuộc sống hạnh phúc và bình yên.

Cũng như bao người khác, họ là những người phụ nữ cần lắm sự yêu thương, đừng nhìn vẻ bề ngoài mà cho rằng họ không cần che chở hay bảo vệ. Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp miệng cứng lòng mềm, vì vậy họ cần được yêu thương nhiều hơn tất cả. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

1. Hạng nhất: Tuổi Dậu

Trong số , tuổi Dậu là con giáp miệng cứng lòng mềm nhất. Mặc dù luôn tỏ vẻ mình mạnh mẽ và không quan tâm bất cứ điều gì nhưng nếu chạm vào điểm yếu của mình thì tuổi Dậu là người bị tổn thương sâu sắc nhất.

Tuổi Dậu có lúc rất lý trí nhưng cũng có lúc cảm tính đến không ngờ. Đối với những người mình có tình cảm, tuổi Dậu sẵn sàng chịu đựng, nhường nhịn, thậm chí là hy sinh để giữ gìn mối quan hệ, còn đối với những ai không quan trọng họ sẽ không để tâm đến.

Nhìn chung, tuổi Dậu là người rất tình cảm, nếu quan hệ giữa bạn và họ có rạn nứt thì chỉ cần cho họ thời gian, mọi thứ sẽ thay đổi và việc lấy lại cảm tình của họ cũng không quá khó khăn. Tuổi Dậu là thường là những người rõ ràng, không khó hiểu, chỉ cần bạn tinh tế một chút thì có thể giữ vững được quan hệ tốt đẹp với họ.

2. Hạng nhì: Tuổi Thân

Những người tuổi Thân vốn trọng tình trọng nghĩa, họ thường cư xử cảm tính và dễ dàng bốc đồng trong mọi tình huống. Nhìn chung, tính tình của tuổi Thân khá đơn giản, họ không giỏi che giấu cảm xúc của mình nên dễ hành động nông nổi khiến bản thân phải hối tiếc.

Tuy nhiên, sau tất cả, tuổi Thân lại thường hay trách bản thân mình vì quá nóng vội hay thiếu suy nghĩ dẫn đến hậu quả khôn lường. Những người tuổi Thân thường yêu ghét rõ ràng, họ dễ thương người và dễ xiêu lòng.

Xếp hạng 3 con giáp nữ miệng cứng lòng mềm, dễ bị tổn thương nên cần yêu thương thật nhiều-1

Tuổi Thân sẽ rất tức giận nếu như ai đó xúc phạm đến mình, với người khác thì sẽ hận thù nhưng đối với tuổi Thân họ sẽ cảm thấy mình thật đáng thương. Tuổi Thân vốn dĩ là những người tốt bụng và hiền lành, vì vậy trong bất cứ quan hệ nào, họ xứng đáng được đối xử tốt và được yêu thương nhiều hơn.

3. Hạng ba: Tuổi Ngọ

Ai nhìn vào tuổi Ngọ cũng cho rằng họ là những người vô tâm, vô lo, không bao giờ đặt mình vào người khác để suy nghĩ. Nhưng trên thực tế, tuổi Ngọ là con giáp tình cảm hơn ai hết. Họ thường là những người không giỏi thể hiện, chỉ biết hành động để nói lên cảm xúc của mình.

Có những lúc tuổi Ngọ cực kỳ cứng rắn, họ sẵn sàng buông lời lạnh lùng để bảo vệ chính bản thân mình lúc đó, nhưng tận sâu trong đáy lòng tuổi Ngọ là người dễ xúc động và dễ chịu nhiều tổn thương nhất.

Người ta luôn thấy tuổi Ngọ bình tĩnh trước mọi hoàn cảnh, nhưng bên trong họ là những cơn sóng dâng trào không ai hiểu được. Bên cạnh đó, tuổi Ngọ khá cứng đầu và không chịu nói ra suy nghĩ của mình, vì vậy nếu thật sự yêu thương tuổi Ngọ thì cần phải hiểu được họ và cương nhu đúng lúc để mối quan hệ được tốt đẹp và bền vững hơn.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(2sao)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất