Xin chúc mừng 4 con giáp chuẩn bị CÁ CHÉP HÓA RỒNG, trăm sự hanh thông trong tháng 9/2018

13:00, 02/09/2018 bởi: Cát Tường
 0 bình luận  0 love

Theo sách tử vi, bước vào tháng 9/2018, mọi điều đen đủi đeo bám con giáp này cuối cùng cũng được hóa giải. Không còn gặp phải họa “tiểu nhân” nên công việc, tài chính của con giáp này thăng hoa mạnh mẽ. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số những con giáp may mắn này không nhé!

Tuổi Tỵ

Ảnh minh họa

Người tuổi Tỵ thời gian trước đây do bị tiểu nhân hãm hại nên gặp nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm và công việc, khiến cho con giáp này gặp rất nhiều áp lực. Bước vào tháng 9/2018, mọi điều đen đủi đeo bám con giáp này cuối cùng cũng được hóa giải. Không còn gặp phải họa “tiểu nhân” nên công việc, tài chính của con giáp này thăng hoa mạnh mẽ. Đặc biệt trong chuyện tình cảm, người tuổi Tỵ đã có cơ hội tìm được “tình yêu đích thực” của cuộc đời mình.

Tuổi Sửu

Ảnh minh họa

 

Thời gian tháng 9/2018, vận thế của người tuổi Sửu cuối cùng cũng đã có chuyển biến tốt đẹp. Công việc đều hoàn thành xuất sắc nên được cấp trên khen ngợi, đánh giá cao. Chính vì thế mà việc tăng lương, thăng thưởng là điều chắc chắn sẽ xảy ra.

Tuổi Tý

Ảnh minh họa

Người tuổi Tý cẩn thận, làm việc gì cũng hết sức tỉ mỉ, đưa ra quyết định gì đều suy nghĩ tính toán kỹ càng nhưng trong thời gian tháng 8, do bị tiểu nhân đặt điều thị phi nên gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, công việc, tình cảm.

Bước vào tháng 9/2018, do đã thoát khỏi “họa tiểu nhân” nên mọi việc của con giáp này đều trở nên hanh thông. Con đường phát triển rộng mở đang chờ đợi người tuổi Tý. Chỉ cần không bỏ lỡ cơ hội thì con giáp này sẽ nhanh chóng có được cuộc sống giàu sang, sung túc.

Tuổi Hợi

Ảnh minh họa

Trong tháng 8, do bị tiểu nhân “đâm sau lưng” nên người tuổi Hợi đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội có lợi sự thăng tiến của công việc, cũng như phải chịu rất nhiều tổn thất về tiền bạc.

Bước vào tháng 9/2018, vận thế của con giáp này đã có sự đảo chiều, mọi vấn đề phát sinh trước đây đều được giải quyết ổn thỏa. Công việc phát triển nhanh chóng, việc đầu tư cũng mang lại những khoản lợi nhuận kếch xù. Người tuổi Hợi không những bù đắp được những thiệt hại trước kia mà còn có thể làm dày thêm ví tiền của mình.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho bạn đọc.

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất