Xin tư vấn chụp ảnh cưới kiểu tự nhiên, cô gái bị nhiếp ảnh khuyên nên chụp ảnh 3×4

14:10, 18/05/2018 bởi: Cát Tường
 3 bình luận  0 love

Đang hào hứng xin lời tư vấn để chụp một bộ ảnh cưới theo ý muốn từ nhiếp ảnh gia, cô gái bị dội một gáo nước lạnh với lời khuyên: “Chỉ có chụp ảnh chân dung, ảnh 3×4 mới đáp ứng được”

Có lẽ ngày cưới và khoảng thời gian trước đó của mỗi người đều rất bận rộn nhưng đầy niềm vui. Sắp xếp từ chuyện xem ngày, chọn váy cưới, chọn hoa, chuẩn bị cỗ bàn,… và một bộ ảnh cưới thật đẹp để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất của hai vợ chồng trước khi cưới cũng là một phần khiến cho nhiều cặp đôi đau đầu.

Vừa qua, trên một group facebook phổ biến, cô bạn có nickname L.T đã đăng tải câu chuyện bi hài của mình khi nhờ một nhiếp ảnh gia tư vấn chụp ảnh cưới. Với lời lẽ lịch sự, L.T mô tả concept bộ ảnh mà mình mong muốn là kiểu tự nhiên, đơn giản, nhấn mạnh niềm vui, hạnh phúc của cô dâu chú rể, và muốn nhiếp ảnh gia tư vấn cho mình.

xin tu van chup anh cuoi kieu tu nhien, co gai bi nhiep anh khuyen nen chup anh 3x4 - 1

Nhưng trái ngược với sự háo hức của L.T, nhiếp ảnh gia trả lời như tạt vào mặt khách một gáo nước lạnh: "Nếu chụp theo kiểu như bạn thì bên mình chịu á bạn, vì đơn giản, không cần cảnh đẹp, không lãng mạn thì chỉ có chụp ảnh chân dung, chụp ảnh 3×4 mới đáp ứng được ạ."

xin tu van chup anh cuoi kieu tu nhien, co gai bi nhiep anh khuyen nen chup anh 3x4 - 2

xin tu van chup anh cuoi kieu tu nhien, co gai bi nhiep anh khuyen nen chup anh 3x4 - 3

 

Ai cũng biết chụp ảnh cưới thì không thể chụp kiểu 3×4 được. L.T quá bối rối với câu trả lời này và không hiểu mình đã làm gì sai. Từ đầu tới cuối cô đều nói chuyện rất lịch sự và từ tốn. L.T cho rằng nhiếp ảnh gia có ý mỉa mai mình và có thái độ không tốt.

xin tu van chup anh cuoi kieu tu nhien, co gai bi nhiep anh khuyen nen chup anh 3x4 - 4

Concept ảnh mong muốn của L.T

Sau khi đăng tải câu chuyện, nhiều người cho rằng chụp hình kiểu tự nhiên khá khó và nhiếp ảnh gia phải rất vất vả để "bắt" được những khoảnh khắc và thần thái của mẫu, vậy nên cũng không lạ khi bạn nhiếp này từ chối yêu cầu của L.T.

Tuy nhiên nhiều người cho rằng, nếu khó chụp và không chụp được thì hãy giải thích cho khách hàng hiểu một cách lịch sự, thay vì trả lời khiến khách khó chịu như thế này.

Ngoài ra, nhiều người bình luận cho rằng concept mà L.T mong muốn rất đẹp và hiện nhiều studio có thể chụp kiểu như thế, khuyên cô bạn nên tìm đến những nơi uy tín, thân thiện hơn.

StBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Marilyn Monroe - biểu tượng gợi cảm Hollywood nói: Hãy đưa cho cô gái một đôi giày thích hợp và cô ấy sẽ chinh phục cả thế giới.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất