Xu hướng chụp ảnh cưới mới nhất

17:20, 17/06/2018 bởi: Cào Cào
 3 bình luận  0 love

Gần đây những xu hướng chụp ảnh cưới liên tục được cập nhật. Thật sự có rất nhiều xu hướng mới, lạ và rất hay. Hãy cùng theo dõi những xu hướng chụp ảnh cưới mới nhất dưới đây nhé!

Trong ngày lễ cưới trọng đại các cặp đôi thường chi một số tiền rất lớn đầu tư cho bộ ảnh cưới ghi lại những kỉ niệm bên người thương yêu, gia đình, bạn bè.
Ngày nay với sự hỗ trợ của công nghệ cùng với sự phát triển của dịch vụ chụp ảnh đám cưới, các cặp đôi đã có thêm cho mình nhiều sự lựa chọn trong cách thể hiện tình cảm.

Chụp ảnh cưới ở dưới biển: Trong vài năm trở lại đây các cặp đôi đang có xu hướng kết hợp giữa việc chụp hình và du lịch trăng mât. Một trong những địa điểm các cặp đôi hướng đến đó chính là các bãi biển. Làn nước trong xanh cùng bãi cát trải dài là sự kết hợp tuyệt vời tạo lên một background ấn tượng.

Chụp ảnh cưới trên rừng: Xuống biển thì tất nhiên phải lên rừng. Các cặp đôi lựa chọn chụp ảnh cưới trên rừng muốn tạo điểm nhấn với không khí trong lành cùng cảnh vật hùng vĩ, hoang sơ. Hiện nay có rất nhiều địa điểm đẹp để chụp hình như Ba Vì, Tam Đảo…

Phong cách chụp hình Hàn Quốc sang chảnh: Cùng với sự lên ngôi của những bộ phim truyền hình Hàn Quốc rất nhiều cặp đôi đã quyết định lựa chọn phong cách chụp ảnh cưới Hàn Quốc. Điểm nhấn của phong cách chụp ảnh này đó chính là sự ngây thơ, trong sáng đậm chất lãng mạn drama- đặc trưng vốn có trong những bộ phim truyền hình Hàn Quốc.

Chụp ảnh dưới nước: Lên rừng, xuống biển cũng không thể thỏa mãn được các cặp đôi. Chính vì thế nhiều cặp đôi đã chọn cho mình phong cách chụp ảnh dưới nước. Đây là một phong cách mới lạ, phá cách và độc đáo. Tuy nhiên khi chụp hình dưới nước cũng đòi hỏi yếu tố kỹ thuật, ánh sáng và điều kiện sức khỏe của các cặp đôi. Cho nên các cặp đôi cũng nên cân nhắc kỹ nếu không muốn bộ ảnh cưới của mình trở thành một kỷ niệm đáng quên.

Sưu tầmBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Marilyn Monroe - biểu tượng gợi cảm Hollywood nói: Hãy đưa cho cô gái một đôi giày thích hợp và cô ấy sẽ chinh phục cả thế giới.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất