Xu hướng booking dịch vụ cưới online của giới trẻ 9x

10:11, 28/12/2017 bởi: Brides
 0 bình luận  0 love

Xã hội hiện đại, lượng người sử dụng internet tăng đều mỗi năm, việc booking các dịch vụ online ngày càng tiện lợi hơn. Với tiêu chí nhanh, đơn giản, xem được các đánh giá thật lòng từ người dùng nên việc booking online được nhiều người hưởng ứng

Theo thống kê của Marry, trung bình mỗi năm Việt Nam có 300.000 đám cưới được tổ chức, lợi nhuận của ngành dịch vụ cưới lên đến 60.000 tỷ đồng. Trong đó, xu hướng tìm kiếm thông tin dịch vụ qua Internet, mạng xã hội ngày càng nhiều, và dự đoán sẽ càng bùng nổ trong thời gian ngắn.

Thấu hiểu sự chuyển động của thị trường, không nằm ngoài xu hướng booking online cùng mục đích mang đến thành viên những sự lựa chọn tốt nhất, Marry đã mở rộng thêm tính năng booking online, các cô dâu chỉ cần đăng ký thành viên tại đây, lựa chọn dịch vụ dựa theo các yếu tố: địa điểm, đánh giá người dùng, chất lượng dịch vụ phù hợp….mà tìm được người đồng hành tạo nên một đám cưới trong mơ của bạn.

Các bạn có thể booking và xem đánh giá của các cô dâu khác tại link này:https://www.marry.vn/dich-vu-cuoi/

Dưới đây là danh sách 20 studio chụp ảnh cưới được các cặp đôi yêu thích nhất

 

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Giày cưới là một phần không thể thiếu của các cô dâu. Đôi giày đẹp sẽ giúp nàng tự tin, tươi tắn khi sáng bước cùng chú rể. Tuy nhiên, có thể vì quá bận rộn hay bối rối mà các cô dâu vẫn phạm sai lầm khi chọn giày cưới làm ngày vui kém vui.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất