Thanh toán

Xu hướng pre-wedding film lưu lại khoảnh khắc nồng nàn của hôn nhân

Đăng bởi Marry Doe - 28/12/2018   |   Lượt xem: 2537

Ai cũng có riêng cho mình một câu chuyện về hành trình tình yêu thật đẹp. Và hẳn là ai cũng từng ít nhất một lần mơ được trở thành nhân vật chính trong những bộ phim ngôn tình.

Vậy tại sao bạn không nghĩ đến việc cùng người thương của mình lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất đó bằng một video pre-wedding film?

Pre-wedding film là gì?

Chắc hẳn mới lạ hơn so với việc chụp hình pre-wedding, pre-weddding film là một video được quay trước thời điểm diễn ra ngày cưới một thời gian. Đó có thể là một video ngắn ghi lại những khoảnh khắc đẹp và lắng đọng cảm xúc trong quá trình chụp hình cưới ngoại cảnh theo phong cách hay chủ đề nhất định. Hoặc cũng có thể là một bộ phim ngắn do chính bạn làm biên kịch kể lại hành trình tình yêu của hai người. Thậm chí cũng có thể là một buổi lễ cầu hôn hay một tiệc cưới bí mật như chính cô dâu chú rể dưới đây đã tổ chức tại Nepal. Xu hướng trong việc tổ chức tiệc cưới hiện đại, video pre-wedding film với thời lượng 3-5 phút đã được rất nhiều cô dâu chú rể lựa chọn chiếu mở màn cho nghi thức làm lễ trong ngày cưới. Thậm chí, có nhiều cặp đôi phá cách sử dụng clip như một thiệp cưới điện tử để thông báo về ngày trọng đại của mình. Hiện nay trên thị trường dịch vụ cưới hỏi, không có nhiều đơn vị thực hiện video pre-wedding film. Bởi chi phí đầu tư cho một clip dao động khá cao, đòi hỏi sản phẩm phải thực sự chuyên nghiệp và đạt được những tiêu chí kỹ thuật nhất định.

Nhím Production – đơn vị thực hiện phim cưới chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm và năng lực chuyên môn hơn 6 năm của mình, Nhím Production đã thực hiện rất nhiều video pre-wedding film cho các cô dâu chú rể, giúp họ lưu giữ những kỷ niệm đẹp theo một cách riêng biệt nhất. Bên cạnh việc tìm kiếm góc quay đẹp, việc set-up bối cảnh và ánh sáng đảm bảo tính thẩm mỹ cao thì phần âm nhạc cho clip cũng được Nhím chọn lọc hết sức kỹ lưỡng để truyền tải hết những cảm xúc chạm được đến cung bậc cao nhất của người xem. nhím production 4 Khi lựa chọn một sản phẩm giá trị cao, các cặp đôi cần cân nhắc rất nhiều. Tùy thuộc vào mức độ đầu tư, tìm kiếm một đội ngũ chuyên nghiệp và sự am hiểu về giá trị tinh thần … Với quan niệm, chỉ có những điều bắt nguồn từ trái tim mới dễ dàng chạm đến trái tim. Có lẽ vì vậy mà các sản phẩm của Nhím đã chiếm được thiện cảm, sự tin tưởng tuyệt đối từ các cặp đôi. Mỗi sản phẩm phải là một sản phẩm mang màu sắc khác biệt, đặc trưng – được đầu tư kỹ lưỡng về yếu tố nội dung, sự kết hợp hoàn hảo giữa âm thanh và hình ảnh. Đặc biệt, vẫn chính là mạch cảm xúc của các cặp đôi luôn được thể hiện trọn vẹn nhất. nhím production 3 Để có một video pre-wedding film hoàn hảo, các bạn cần liên hệ với đơn vị thực hiện trước ngày cưới ít nhất khoảng từ 3 đến 4 tháng. Tham khảo thêm những video khác trên mạng, hoàn thiện ý tưởng của mình. Với ekip của Nhím, chắc chắn các bạn sẽ luôn được hỗ trợ hết mình để có được một video pre-wedding phim ngắn đẹp nhất, long lanh nhất và lãng mạn nhất! Nhím Production - một trong những sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu - ghi dấu lại thước phim đẹp nhất, cảm xúc nhất của các cô dâu và chú rể. nhím production 5 Nhím Production Số 2 Trương Quyền, Phường 6, Quận 3, HCM (+84) 904.40.0409 www.nhimproduction.com [email protected] www.facebook.com/nhimproduction

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào