Thanh toán

Xu hướng trang sức cưới “may đo riêng” của các cặp đôi trẻ

Đăng bởi Thuận Huỳnh - 05/01/2021   |   Lượt xem: 4597

Xu hướng tìm kiếm sự khác biệt và thể hiện cá tính của khách hàng trẻ đặt ra yêu cầu cho các đơn vị kinh doanh trang sức phải không ngừng trau dồi và sáng tạo, biết lắng nghe khách hàng để tạo ra những sản phẩm độc đáo và khác biệt so với thị trường.

Millennials, hay thế hệ Y - khái niệm dùng để chỉ những người sinh ra trong giai đoạn từ 1980 tới 2000, là thế hệ được tiếp cận nhiều với internet, các phương tiện truyền thông xã hội. Họ là những người trẻ hiện đại, năng động, luôn cập nhật thông tin đa chiều và do vậy, cũng có nhiều mong muốn hơn không chỉ trong cuộc sống, công việc mà trong cả mua sắm. Là đối tượng khách hàng hiểu biết, thanh lịch và có nhu cầu thể hiện cái tôi cá nhân đặc sắc, họ mong muốn các sản phẩm không chỉ phục vụ cho bản thân mà còn mang lại sự khác biệt, đặc biệt đối với các sản phẩm có giá trị lớn như trang sức cưới kim cương. Điển hình và nổi bật trong số những khách hàng như vậy đến với Tierra chính là HannahOlala - một doanh nhân trẻ, một phụ nữ tự tin và tự chủ trong cuộc sống cũng như trong tình yêu.

Anh Duy, thành viên sáng lập của Tierra Diamond - Kim cương thiên nhiên, chia sẻ: "Thay vì mua một mẫu có sẵn theo catalogue, khách hàng trẻ có xu hướng ưu ái nhiều kiểu nhẫn cưới có thiết kế độc đáo, mới mẻ và thể hiện được cá tính riêng của chủ nhân. Điều này thúc đẩy các đơn vị kinh doanh trang sức phải không ngừng trau dồi kiến thức, tay nghề và năng lực sáng tạo để tùy biến không trở thành dị biến. Nhà thiết kế & nhà chế tác trang sức cần có khả năng lắng nghe, chia sẻ, hiểu được mong muốn của khách hàng và sự am hiểu sâu sắc về ngôn ngữ thiết kế để tạo ra những sản phẩm độc đáo và khác biệt so với thị trường."

Theo anh Duy, khách hàng không phải những chuyên gia về trang sức hay kim cương, rất khó để họ hình dung được chiếc nhẫn nên bên cạnh thiết kế 2D trên giấy, cần phải cung cấp bản phối cảnh 3D để khách hàng có thể quan sát mọi góc cạnh của sản phẩm trước khi đưa vào chế tác.

xu hướng trang sức cưới của giới trẻ  

Với một sản phẩm có thiết kế tùy biến, khách hàng đưa ra rất nhiều yêu cầu đa dạng như kết hợp nhiều kim loại, nhiều kiểu bề mặt đai nhẫn hay cách đính kim cương tấm. Thách thức này đòi hỏi một sự đầu tư lớn vào nhiều máy móc, công nghệ chuyên biệt và cả kĩ năng của người thợ kim hoàn để sản phẩm ra đời không chỉ đúng như thiết kế mà còn vượt trên mong đợi của khách hàng. 

Nắm bắt được xu hướng và những vấn đề mà người tiêu dùng gặp phải khi mua sắm mặt hàng giá trị này, Tierra Diamond - Kim cương cho ra mắt dịch vụ thiết kế và chế tác trang sức cưới kim cương theo yêu cầu. Sở hữu đội ngũ thiết kế có gu và nhạy bén với xu hướng mới, Tierra Diamond - Kim cương thiên nhiên luôn đặt mục tiêu sáng tạo ra những thiết kế trang sức mang vẻ đẹp đơn giản, thanh lịch vượt thời gian. Đồng thời chú trọng vào từng chi tiết để đưa tới khách hàng bản phối cảnh 3D chính xác và chuẩn mực nhất, giúp khách hàng có một cái nhìn tổng quát về sản phẩm trước khi đưa vào chế tác. Không chỉ vậy, khâu chế tác cũng là thế mạnh của Tierra Diamond bởi doanh nghiệp luôn đầu tư đào tạo tay nghề cho đội ngũ gia công và hệ thống máy móc thiết bị nhập khẩu hiện đại như máy in 3D, máy khắc laser,... đảm bảo tạo nên sản phẩm hoàn mỹ theo thiết kế.

xu hướng nhẫn cưới

Nhu cầu về nhẫn cưới kim cương của thế hệ trẻ đang bùng nổ, các đơn vị kinh doanh trang sức từ đó cũng phát triển theo. Tuy nhiên, với một mặt hàng cao cấp nhưng khó kiểm định như kim cương cùng sự xuất hiện của vô số sản phẩm đánh tráo khái niệm như đá CZ, Moissanite,... hay những loại kim cương kém chất lượng trôi nổi trên thị trường đôi khi trà trộn vào giữa những viên kim cương “xịn”, người tiêu dùng vẫn còn nhiều nghi ngại khi mua sắm.

xu hướng nhẫn cưới

Tự hào là một trong số ít những đơn vị liên kết mạng lưới kim cương toàn cầu tại Việt Nam được chứng nhận bởi GIA với chất lượng kim cương hoàn hảo và nguồn tìm kiếm vô cùng lớn, đi cùng chế độ bảo hành và thu đổi minh bạch, Tierra Diamond dễ dàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Không những vậy, tại Tierra, khách hàng có thể theo dõi toàn bộ quy trình thiết kế và chế tác diễn ra ngay tại cửa hàng, cùng với đội ngũ tư vấn viên trực tiếp 1:1 sẵn sàng giúp tìm ra phương án tối ưu chi phí nhất dựa trên giá trị thực mà khách hàng mong đợi. Đến với Tierra Diamond, khách hàng sẽ được trải nghiệm một dịch vụ đẳng cấp và tự tay thiết kế ra bộ trang sức cưới trong mơ của riêng mình.

Liên hệ với Tierra để tìm kiếm món trang sức trong mơ của bạn tại https://www.tierra.vn/