Xu hướng trang trí tiệc cưới bằng hoa vải

13:52, 05/03/2018 bởi: Hồng Oanh
 1 bình luận  0 love

Hiện nay, trang trí theo phong cách riêng đang là nhu cầu của phân lớn các cặp cô dâu chú rể, họ cần trang trí theo phong cách riêng vừa trang hoàng vừa đẹp mắt sang trong. Đây cũng là một trong những xu hướng được nhiều người quan tâm và lựa chọn.

News-xu-hướng-trang-trí-tiệc-cưới-bằng-hoa-vải-02

Xu hướng trang trí Tiệc Cưới bằng hoa vải được thực hiện bởi đơn vị trang trí tại Hà Nội.

Việc sử dụng hoa vải để trang trí Tiệc Cưới đã rất phổ biến tại Hà Nội trong đầu năm 2013 đến nay, với chi phí dao động trong khoảng trên dưới 90 triệu đồng đối với một tiệc cưới hoành tráng. Hoa vải được sử dụng ở đây đều được nhập khẩu từ nước ngoài, chất liệu cao cấp nên chắc chắn sẽ đem đến sự sang trọng cho Tiệc Cưới của bạn nhưng không quá đắt đỏ. Với cùng một mức chi phí trên nếu trang trí bằng hoa tươi bạn sẽ không thể nào đảm bảo được độ sang trọng và lộng lẫy cho Tiệc Cưới của mình, tuy nhiên, điều đó hoàn toàn có thể thực hiện nếu bạn sử dụng hoa vải.

News-xu-hướng-trang-trí-tiệc-cưới-bằng-hoa-vải-03

News-xu-hướng-trang-trí-tiệc-cưới-bằng-hoa-vải-04

News-xu-hướng-trang-trí-tiệc-cưới-bằng-hoa-vải-05

Dù với những ưu điểm vượt trội cả về “chất lẫn lượng” như vậy nhưng phần lớn Cô Dâu Chú Rể tại thị trường Cưới Hỏi ở TP.HCM vẫn chưa biết được những ưu điểm của nó. Điểm nổi bật đầu tiên mà hoa vải đem đến cho Tiệc Cưới của bạn là giữ được màu sắc luôn tươi tắn, không hề bị héo hay biến màu trong suốt buổi tiệc như hoa tươi. Hơn nữa, hoa vải sẽ có rất nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn, Cô Dâu Chú Rể có thể chọn mọi loại hoa mà mình yêu thích vào các thời điểm quanh năm.

News-xu-hướng-trang-trí-tiệc-cưới-bằng-hoa-vải-06

News-xu-hướng-trang-trí-tiệc-cưới-bằng-hoa-vải-07

News-xu-hướng-trang-trí-tiệc-cưới-bằng-hoa-vải-08

Để làm được một Cổng hoa tươi ở mức trung bình bạn phải bỏ ra khoảng 8-15 triệu đồng, nhưng độ che phủ về hoa chắc chắn không bằng hoa vải. Đó là chưa kể đến kích thước hoa tươi sẽ nhỏ hơn rất nhiều so với hoa vải nên sẽ không gây được ấn tượng mạnh đối với quan khách, việc để giữ cho hoa được tươi như ban đầu cũng sẽ khiến bạn gặp rất nhiều khó khăn.

News-xu-hướng-trang-trí-tiệc-cưới-bằng-hoa-vải-09

Với bài viết này,

 hy vọng rằng các bạn sẽ có một cái nhìn mới hơn về phong cách trang trí Tiệc Cưới bằng hoa vải, để đám Cưới của bạn trở nên độc đáo và ấn tượng hơn với một mức chi phí hợp lý nhé!

News-xu-hướng-trang-trí-tiệc-cưới-bằng-hoa-vải-10

News-xu-hướng-trang-trí-tiệc-cưới-bằng-hoa-vải-11

News-xu-hướng-trang-trí-tiệc-cưới-bằng-hoa-vải-12

ST Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất