Ý nghĩa của những bức ảnh cưới

14:08, 16/06/2018 bởi: Cào Cào
 1 bình luận  0 love

Trước khi về chung một nhà, các cặp đôi luôn có một ngày rất hạnh phúc đó là ngày chụp ảnh cưới. Tuy nhiên không phải ai cũng biết hết ý nghĩa của những bức ảnh này. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cùng các bạn về vấn đề này nhé!

Thể hiện sự đoàn viên, gắn kết.

Đã là vợ chồng, cùng chung một mái nhà, ai cũng muốn đôi bên cùng vui vẻ, hạnh phúc, như vậy gia đình mới sum vầy, ấm êm. Trong đó, nhường nhịn nhau được coi là yếu tố quan trọng nhất để giữ lửa gia đình.

Là người đàn ông, không nên to tiếng với vợ. Vợ là người luôn bên mình lúc vui vẻ cũng như lúc ốm đau, bệnh tật. Vợ luôn quan tâm, chăm sóc cho ta, thân quen đến độ má ấp môi kề vậy tại sao ta lại to tiếng với vợ. Vợ mang bầu rồi sinh con, nuôi con, biết bao nhọc nhằn gian khó. Là người chồng, hãy nên chia sẻ với vợ những công việc trong gia đình, lắng nghe tâm sự của vợ.

Thể hiện sự che chở.

Người vợ bên ngoài mạnh mẽ như thế nào đi chăng nữa thì cũng rất yếu đuối, cần được chở che, chăm sóc. Lúc cáu giận, áp lực từ cuộc sống, vợ chồng rất có thể sẽ cãi nhau, đây chính là khi chũng ta hãy đặt vị trí của mình vào vợ mà suy nghĩ, mà cảm thông, nhường nhịn. Chỉ cần chúng ta quan tâm một chút, biết san sẻ một chút nữa thôi, vợ chúng ta sẽ rất vui, mái ấm càng thêm quây quần, hạnh phúc. Vậy nên, nhường nhịn, quan tâm vợ là điều nên làm.

Sự nhẫn nhịn nhau.

Là phụ nữ, phải biết nhẫn nhịn. Trong một gia đình, người chồng, người cha bao giờ cũng là người chịu nhiều áp lực từ nhiều phía. Do đó hay sinh bực tức, cáu giận thậm chí mắng mỏ vợ con. Lúc này, người vợ phải biết nhẫn lại, hãy kìm lòng, đừng đôi co, nếu đổ thêm dầu vào lửa, chắc chắn sẽ làm cho tình cảm đôi bên rạn nứt, con cái buồn lòng, bơ vơ.

Tất nhiên, phụ nữ không có nghĩa là cam chịu. Nhưng lúc dầu sôi lửa bỏng chúng ta phải biết kiềm chế. Để đến lúc yên lặng, sẽ giải thích đúng sai với chồng sau. Đó là người phụ nữ thông minh. Người chồng sẽ càng khâm phục vợ mình và yêu vợ nhiều hơn.

Lưu giữ khoảnh khắc ngọt ngào.

Tuổi thanh xuân trôi qua nhanh rất nhanh, tại sao chúng ta không lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất này. Sau này, mỗi lần nhìn lại, trong lòng lại hồi tưởng về thời gian ấy với bao ước mơ hạnh phúc, hoài bão của cuộc đời. Hãy để bộ ảnh cưới lưu giữ những gì ngọt ngào, ý nghĩa nhất nhé!

Sưu tầmBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bộ cánh đẹp để chụp ảnh cưới chắc chắn không chỉ là mối quan tâm của riêng các nàng, đấng mày râu cũng cần lưu ý cách chọn và mặc áo vest và quần âu đẹp để sánh đôi cùng nàng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất