Ý nghĩa trọn vẹn từ nguyên bộ vàng cưới

09:08, 01/11/2019 bởi: Anh Phuong Jewelry
 0 bình luận  0 love

Nguyen bo vang cuoi tặng cô dâu chú rể trong ngày cưới mang ý nghĩa chúc phúc cho cặp đôi, mong họ sẽ hạnh phúc với cuộc hôn nhân của mình.

Cuộc đời con người có những ngày lễ rất quan trọng mà họ phải luôn ghi nhớ, đó là ngày mình được sinh ra và ngày kết hôn. Kết hôn thể hiện sự trưởng thành của con người và sự gắn kết từ tình yêu thành hôn nhân. Nguyen bo vang cuoi thể hiện ý nghĩa thiêng liêng.

Ý nghĩa của nguyen 

Hôn nhân hạnh phúc

Nguyen bo vang cuoi là trang sức thể hiện lời chúc phúc của người thân, bạn bề dành cho cô dâu, chú rể, những cặp đôi mới cưới. Bộ vàng cưới thể hiện ý nghĩa thiêng liêng rằng cuộc hôn nhân của họ sẽ luôn đầm ấm, hạnh phúc, cùng nhau vượt qua những bất hòa, khó khăn để đạt tới những niềm hạnh phúc lớn nhất cuộc đời.

Hôn nhân lâu dài

Tục ngữ có câu “Lửa thử vàng, gian nan thử sức”. Vàng cưới nguyên bộ tặng cho cô dâu chú rể trong ngày cưới không chỉ mang ý nghĩa chúc phúc cho cô dâu chú rể mà còn hy vọng họ có thể cùng nhau chung sống hạnh phúc, hòa thuận đến đầu bạc răng long.

Vàng cưới đối với nhiều người là vật mang ý nghĩa của sự may mắn và linh thiêng. Một bộ vàng cưới trong ngày thành hôn sẽ chứng giám cho tình yêu và sự chung thủy của hai người, chứng tỏ hai con người đã sẵn sàng cho cuộc hôn nhân sắp tới, gắn kết với nhau đến hết cuộc đời.

Chính bởi vì ý nghĩa đó, nguyen bo vang cuoi được nhiều người lựa chọn để tặng cho cô dâu chú rể với hy vọng về một cuộc hôn nhân hạnh phúc và sớm sinh được những đứa con giỏi giang, ngoan ngoãn.

Anh Phương Jewelry là địa chỉ cung cấp nguyên bộ vàng cưới với những mẫu thiết kế tinh tế và phù hợp nhất. Các bộ trang sức cưới này thường được làm bằng vàng 18K, 24K hoặc vàng trắng, thường bao gồm dây chuyền, hoa tai, nhẫn cưới. Trang sức này góp phần tô điểm thêm cho nét đẹp của cô dâu trong ngày cưới và cũng là trang sức thể hiện ý nghĩa kỷ niệm ngày lễ đặc biệt này.

 

Bên cạnh những bộ trang sức rất đẹp và giá trị thì công ty Anh Phương Jewelry còn có các gói dịch vụ cho thuê nguyên bộ trang sức cưới với giá cả thỏa thuận rất phải chăng và phù hợp với thu nhập cũng như nhu cầu của người Việt Nam, chắc chắn sẽ làm khách hàng rất hài lòng với chất lượng cũng như thiết kế của sản phẩm.

Liên hệ với công ty để được tư vấn lựa chọn nguyen bo vang cuoi đẹp nhất cho lễ cưới của mình. Tham khảo thêm các mẫu trang sức cưới tại: Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất