Ý tưởng độc đáo của thợ chụp ảnh ‘cứu cánh’ cho chú rể trong lễ rước dâu

22:13, 23/10/2018 bởi: Rosy Rosy
 0 bình luận  0 love

Nhờ có ý tưởng độc đáo của người thợ chụp ảnh đã cứu cô dâu và chú rể một bàn thua trông thấy, giúp đám cưới diễn ra suôn sẻ.

Đi rước dâu quên mang theo sính lễ quan trọng, chú rể may mắn được thợ chụp ảnh hiến 'cao kiến'

Mới đây, nghi thức trong một đám rước dâu ở Đài Loan được chia sẻ trên mạng xã hội rầm rộ, chiếm đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo bài viết chia sẻ, ở Đài Loan khi đi rước dâu chú rể sẽ mang theo 1 mâm sính lễ đựng 2 quả táo. Trước khi bước vào nhà gái, chú rể sẽ sờ quả táo để cầu bình an cho tổ ấm của mình. Sau đó, cô dâu phải tự tay gọt vỏ táo để mong mình và chồng sống với nhau đến đầu bạc răng long.

Món sính lễ mới được cả 2 nhà chấp thuận (Nguồn: hk.cc.on.)

Phong tục mỗi nơi mỗi khác nhưng hầu hết các nước châu Á thì truyền thống cưới hỏi có phần phức tạp. Thế nên dù có chuẩn bị kỹ lưỡng đến đâu cũng không thể tránh khỏi sai sót.

Và chú rể trong câu chuyện này khi đi đến nhà gái lại quên mất sính lễ quan trọng nhất là hai quả táo, may sao có thợ chụp ảnh nhanh trí "hiến kế" mới rước nàng về dinh thành công. Kế sách đó là dùng 2 chiếc điện thoại iPhone thay cho 2 quả táo. “Cao kiến” này được gia đình 2 bên khá ưng và không trách móc. Rất may ở Đài Loan chỉ có phong tục gọt táo chứ không có việc ăn táo không cô dâu chú rể sẽ không biết làm sao.

Câu chuyện này sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội thì nhận được rất nhiều lượt bình luận, hầu hết mọi người đều khen ngợi đầu óc nhanh nhạy của người thợ nhiếp ảnh, đã cứu cô dâu và chú rể một bàn thua trông thấy.

"Nhưng làm sao mà cô dâu gọt vỏ đây", "Cũng may là trong truyền thống không quy định táo phải ăn được đấy!" – trích một vài bình luận của cư dân mạng.

STBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất