Ý tưởng trang trí lối đi sân khấu cho tiệc cưới

15:29, 05/08/2018 bởi: Daisy
 3 bình luận  0 love

Sân khấu là một trong những vị trí quan trọng nhất trong tiệc cưới, nơi thu hút mọi ánh nhìn của các vị quan khách. Con đường dẫn đến sân sấu được coi là con đường đi đến hạnh phúc của các cặp đôi. Người ta vẫn thường hay gọi đó là “con đường tình yêu” mà ở đó chú rể nắm tay cô dâu sánh bước cùng nhau đi đến đích bến bờ của hạnh phúc. Do đó việc trang trí lối đi sân khấu cho tiệc cưới được rất nhiều người quan tâm.

Hiện nay có rất nhiều kiểu trang trí lối đi sân khấu, với mỗi tiệc cưới sẽ mang một chủ đề và phong cách khác nhau. Sau đây chúng tôi sẽ gửi đến các bạn một vài ý tưởng trang trí lối đi sân khấu cho tiệc cưới, hãy cùng tham khảo để có thể trang trí lối đi sân khấu cho tiệc cưới sao cho độc đáo và ấn tượng.

Lưu ý khi trang trí lối đi cho tiệc cưới

Trong quá trình trang trí lối đi cho tiệc cưới, các bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

     Về màu sắc: Thông thường khi lựa chọn mẫu trang trí lối đi lên sân khấu, khách hàng sẽ lựa chọn theo tông màu chủ đạo của bữa tiệc cũng như tương đồng với các phụ kiên được sử dụng để trang trí.

     Về phong cách: phong cách trang trí lối đi sân khấu cho tiệc cưới hiện rất đa dạng với những phụ kiện như chân nến, trụ hoa, trụ pha lê,… Các bạn cũng có thể trang trí theo phong cách vintage, cổ điển, lãng mạn, sang trọng hay hiện đại.

     Về kiểu dáng: Nếu lối đi lên sân khấu thấp bạn chỉ nên sử dụng ít phụ kiện để trang. Đó có thể là trụ hoa thấp, bình hoa nhỏ. Còn nếu lối đi lên sân khấu cao bạn nên chọn những bình hoa lớn hoặc chân nên cao như thế sẽ phù hợp hơn với không gian tổ chức tiệc cưới.

     Chất liệu phụ kiện: bạn có thể lựa chọn các phụ kiện trang trí được làm vải lụa, nhựa,… sao cho phù hợp với tiểu cảnh cũng như mong muốn của cô dâu chú rể.

Gợi ý một số ý tưởng trang trí lối đi lên sân khấu cho tiệc cưới

Thứ nhất, sử dụng những tấm ảnh cưới

     Nếu điều kiện sân khấu cho phép, hãy treo những tấm ảnh cưới hoặc tấm ảnh kỷ niệm của các cặp đôi. Đây là cách để các cặp đôi kể cho quan khách về câu chuyên tình yêu của chính mình đồng thời sẽ giúp cho sân khấu, lối đi lên sân khấu bớt đơn điệu hơn.

Thứ hai, sử dụng các vật dụng thường ngày

     Đây là một trong những cách trang trí lối đi sân khấu cho tiệc cưới khá độc đáo, phù hợp với những tiệc cưới nhỏ và khách mời chủ yếu là những người thân thiết. Việc sử dụng những vật dụng quen thuộc mang dấu ấn của cô dâu, chú rể là cách để giúp quan khách dễ dàng hòa hợp với tiệc cưới. Bạn có thể sử dụng những cuốn sách đã cũ hay những món đồ phụ kiện, những vật dụng này sẽ khiến cho lối đi sân khấu trở nên độc đáo và ấn tượng hơn.

Vật dụng hàng ngày

Thứ ba, sử dụng quả cầu hoa

     Bạn có thể lựa chọn những quả cầu hoa bằng giấy, bằng vải hay hoa tươi được để treo hoặc đặt ở lối đi lên sân khấu. Với cách làm này lối đi sân khấu sẽ trở nên rực rỡ hơn rất nhiều so với việc để chúng rải rác và thiếu trật tự. Bạn cũng có thể yêu cầu tỉa chúng thành hình cầu hoặc tạo thành một bó lớn hình càu và đặt hai bên lối đi. Sẽ không ai có thể cưỡng lại được vẻ đẹp của hoa nhất là khi chúng được sắp xếp thành những hình dạng vô vùng lạ mắt và thú vị.

Thứ tư, trang trí theo chủ đề

     Hãy bỏ qua những thiết kế quen thuộc, cũ kỹ đã có từ trước, cô dâu chủ rể hãy biến tấu việc trang trí sân khấu, lối đi sân khấu theo những chủ đề, phong cách riêng mà cả hai cùng yêu thích. Các thực hiện sẽ không quá khăn nhưng sẽ tạo được hiệu quả rất cao, nhưng điều kiện là phải có ý tưởng và được chuẩn bị cẩn thận, công phu.

Thứ năm, sử dụng vật tái chế

     Sử dụng vật tái chế để trang trí lối đi sân khấu là một ý tưởng vô cùng táo bạo. Đây chính là cách để cô dâu, chú rể ghi lại dấu ấn riêng cho mình trong lòng quan khách đến dự. Đó có thể là những chai lọ nhiều màu sắc, hay những chiếc thùng nhựa không còn sử dụng… Tất cả những điều này sẽ tạo nên một cảm giác vừa quen thuộc vừa bất ngờ.

     Trên đây chỉ là một vài gợi ý nhỏ mà chúng tôi muốn gửi đến các cặp đôi. Ngoài ra còn rất nhiều những ý tưởng trang trí lối đi sân khấu cho tiệc cưới để các bạn tham khảo.

Sưu tầmBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất