Ý tưởng trang trí tiệc cưới mới lạ và hiện đại

13:08, 14/12/2017 bởi: Nguyễn Thị Hẹn
 1 bình luận  0 love

Ngày nay, khi mà nền văn hóa phương Tây đã rất phổ biến trong đời sống hàng ngày của người Việt, rất nhiều bạn trẻ đều lựa chọn cho mình phong cách sống hiện đại, năng động. Vì thế, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp các tiệc cưới mang phong cách hiện đại, đặc trưng như phương Tây. Tuy vậy, vì nhiều mà sẽ nhàm, vì thường xuyên gặp nên sẽ chán. Và đó là lý do mà nhiều đôi sắp cưới luôn muốn tìm cho mình những ý tưởng mới mẻ để trang trí tiệc cưới vừa đẹp vừa độc đáo, mới lạ.

1. Bảng hiệu lối vào

Bình thường mọi người khi tới đám cưới sẽ nhìn thấy cổng hoa đầu tiên. Nhưng đặt trường hợp bạn tổ chức ở nhà hàng, khách sạn, có thể sẽ có nhiều đám cưới tổ chức cùng lúc, vậy làm sao để khách mời tìm ra được đúng bữa tiệc của bạn? Câu trả lời rất đơn giản, một bảng hiệu lối vào không chỉ giúp bạn “định vị” tiệc cưới mà còn là một điểm nhấn độc đáo cho tiệc cưới của bạn.

trang trí lối vào đẹp mắt

2. Bàn cho cô dâu chú rể

Ở các tiệc cưới của Việt Nam thường sẽ không có bàn dành riêng cho cô dâu chú rể. Vậy nếu bạn đặt thêm một bàn dành riêng cho cô dâu chú rể ngồi, trang trí đươn giản với hoa tươi, bảng hiệu Mr & Ms nữa thì sẽ rất thú vị đó.

bàn cô dâu chú rể

3. Bảng tên chỗ ngồi

Thay vì để khách ngồi lộn xộn, bạn có thể định ra khu vực dành riêng cho khách mời như vùng cho gia đình, vùng cho bạn bè, vùng cho đồng nghiệp,… Và bảng tên chỗ ngồi chính là một cách thức độc đáo giúp bạn hướng dẫn khách mời vị trí của họ.

bảng tên chỗ ngồi

4, Backdrop chụp ảnh

Backdrop không có gì xa lạ trong các tiệc cưới. Vậy, nếu muốn tạo ra sự khác biệt thì yêu cầu đầu tiên chính là đến từ ý tưởng sáng tạo. Bạn có thể tìm ý tưởng này ngay từ chủ đề tiệc cưới của mình. Ví dụ, nếu bạn tổ chức tiệc cưới trên bãi biển, bạn có thể trang trí theo chủ đề về đại dương xanh, đặt backdrop với màu xanh biển, kết hợp với phụ kiện là những nhánh san hô nhiều màu sắc, vỏ sò, vỏ ốc,… hoặc các chủ đề như khung ảnh, trăng sao,…

backdrop chụp ảnh

5, Quầy đồ uống

Có rất nhiều ý tưởng cho bạn sắp xếp quầy đồ uống trong tiệc cưới. Đó có thể là quầy theo phong cách đồng quê mộc mạc với cây cỏ và các loại nước ép trái cây hoặc quầy tự phục vụ với cocktail mát lành.

quầy đồ uống

6, Ghế ngồi

Ghế ngồi cũng là một chi tiết giúp bạn trang trí tiệc cưới thêm mới lạ. Dù là với những phụ kiện thông dụng nhất như hoa tươi, vải lụa, ruy băng vẫn có thể giúp bạn trang trí ra nhiều kiểu ghế cưới đẹp. Nếu bạn muốn tiệc cưới độc đáo, có thể kết hợp thêm các phụ kiện lạ như vòng dây, nhánh khô, bảng gỗ,… để trang trí tiệc cưới mới hơn, độc đáo hơn.

ghế ngồi tiệc cưới

7. Số bàn

Trang trí thêm trên bàn tiệc cưới với những con số đánh dấu cũng là một ý tưởng độc đáo dành cho tiệc cưới của bạn. Dù là thể đánh số đơn giản dựng trên bàn, cờ đánh số bàn  hay cầu kỳ như những con sô làm bằng đèn màu, kim tuyến màu sắc cũng sẽ giúp bạn làm tiệc cưới thêm khác biệt.

số bàn

8. Menu

Với một buổi tiệc cưới đưuọc chuẩn bị chu đáo, chắc chắn các khách mời sẽ rất tò mò với những gì mà họ sẽ được phục vụ. Vậy tại sao bạn không làm hẳn một bảng menu để công khai với họ nhỉ! Bảng menu bạn có thể làm dạng bảng to dựng ở khu vực bước vào tiệc hay làm những tấm menu nhỏ xinh dựng trên bàn tiệc.

menu

(st)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu bạn vẫn đang “cháy” ngân sách, thử tham khảo 24 lời khuyên thiết thực, đơn giản nhưng dễ bị bỏ sót này nhé.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất