Yêu người bằng tuổi sẽ gặp nhiều khó khăn đấy, nhưng cứ tự tin đi

16:54, 11/03/2018 bởi: Cát Tường
 1 bình luận  0 love

Khi em yêu người bằng tuổi, nghĩa là em cũng xác định cho mình những thử thách khó khăn rồi sẽ có, nhưng nhờ đó mà em biết được hạnh phúc em đang kiếm tìm là như thế nào, ở đâu, ai đang nắm giữ. Em biết lắm những khó khăn mình sẽ phải vượt qua. Thời gian và khoảng cách là thước đo tình yêu đúng nhất mà em biết, nó giúp ta biết được mình cần nhau và yêu nhau như thế nào…

Khi em yêu người bằng tuổi, em xác định chuyện quan trọng hơn cả là công việc của em và của người yêu em. Khi em dành trọn cuộc đời mình bên anh là lúc anh tự nhận thấy được rằng anh đủ tự tin gánh vác chuyện gia đình, đủ tự tin làm chồng em, làm cha của con em. Em chẳng cần một người chồng chỉ biết kiếm tiền mà không suy nghĩ, không có trách nhiệm với người thân quanh mình.

Em không cần nhiều tiền, thứ em cần ở đây là tình yêu, sự cảm thông, quan tâm chia sẻ từ anh. Em cần sự quan tâm nhẹ nhàng từ sâu thẳm trong anh chứ chẳng cần những lời sáo rỗng, lá hoa. Em cần anh, một người yêu em hơn cả chính bản thân mình.

Em chọn anh, nghĩa là em tin anh, em yêu anh, cảm nhận được hạnh phúc và hơi ấm nơi anh. Em thấy được tình yêu anh dành cho em trong đôi mắt, trong những lời nói, những cử chỉ ân cần, những cái xiết tay, những cái ôm rất chặt… Với em hiện tại thế là đủ anh ạ. Vì thế, anh hãy tự tin rằng anh mang đến hạnh phúc cho em chứ không phải ai khác, đừng tự trách mình khi chẳng thể bên em khi em cần anh nhé.

Hôm nay, em lạnh có áo ấm, em ngã đau có thuốc, em đói có thức ăn… những thứ em có thể cầm, nắm, chạm, sờ, mua bán….nhưng sự quan tâm lo lắng của anh dành cho em liệu có ai thay thế? Nếu 1 ngày em có đau nơi sâu thẳm nhất, cũng chỉ anh làm em đau và cũng chỉ có anh mới làm nỗi đau ấy tan biến…

Người yêu bằng tuổi à, em chọn anh ngày hôm nay không phải vì anh đã có tất cả những thứ mà em mong muốn, em chọn anh là em chọn con đường đi bằng phẳng, hạnh phúc cho chính mình. Em thấy nơi anh những ý chí, những quyết tâm, những tình yêu dạt dào và mong ước đem lại hạnh phúc cho em – người anh yêu rất nhiều. Anh là người đàn ông xứng đáng với tình yêu em dành trọn. Trước khi mình chưa yêu nhau, em không nghĩ tới nữa, nhưng từ khi yêu anh rồi, đi đâu làm gì cũng có anh bên cạnh. Người ta hỏi em có chán anh không? Em trả lời chỉ thấy ngày càng yêu anh nhiều hơn. Có chăng, chỉ là chán cuộc sống vắng anh mỗi ngày mà thôi. Nhanh đi làm kiếm đủ tiền cưới vợ nào anh yêu!

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất