Yêu người đã có vợ

09:31, 20/02/2016 bởi: Thanh An
 2 bình luận  0 love

Các cô gái trẻ rất dễ bị sức hấp dẫn của những gã đàn ông đã có vợ làm cảm nắng. Bởi các gã có kinh nghiệm tình trường, hiểu tâm lý phụ nữ, họ chín chắn, chững chạc, lớn tuổi 1 chút thì kinh tế vững vàng nên ở họ có sức hấp dẫn của kiểu đàn ông thành đạt, trưởng thành.

Cô ấy hiện tại đang rất khổ tâm và dằn vặt. Phải! Cô đang có cảm tình với một người đã có gia đình. Người ấy hơn cô gần 20 tuổi, không hiểu tại sao nữa, đôi khi không được người ta nhắn tin hay nói chuyện cô thấy rất buồn, nhớ nhung, có cả cảm giác ghen tuông, giận hờn bùng lên. Yêu gã cô  chưa bao giờ nhận bất kỳ một thứ gì từ gã. Gã cũng nói yêu cô nhưng cô không đồng ý cũng chẳng tỏ thái độ là yêu thích vì cô sợ phá hoại gia đình nhà gã. Cô rất quý gã nên luôn mong cho gã ấy hạnh phúc.
Cô rất mâu thuẫn, lúc nào cũng khuyên gã ấy hàn gắn với gia đình, cô cũng mong làm em gái của gã, nhưng cô biết thật ra cô chẳng thể nào làm em gái của gã được.
Cô và gã từ trước tới giờ vẫn chỉ giữ mối quan hệ là bạn bè, chưa bao giờ vượt quá giới hạn.
Cô cũng là người rất lý trí bên ngoài và một phần bên trông. Cô cũng biết cô và gã sẽ chẳng có kết cục gì, chẳng qua đôi khi vẫn thấy buồn và cô đơn. Giá như gã 25 và cô mới 18 và gã chưa từng thuộc về ai.

Cô đâu có xấu xí hay vô duyên. Nhưng kỳ lắm đàn ông có vợ họ luôn có 1 sức hấp dẫn rất riêng. Nên phải chăng cô gái non nớt như cô dễ bị cảm. Và rồi cô lại tự dằn vặt chính bản thân mình.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu cân nặng đang làm bạn phiền lòng thì những bí quyết chụp ảnh cưới từ trang phục đến tạo dáng này chính là cứu tinh của bạn.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất