Thanh toán

Yêu Nhau 3 Tháng - Chia Tay 3 Năm, Couple Cưới Nhau Sau Lần Tình Cờ Gặp Lại

Đăng bởi Marry Doe - 08/04/2019   |   Lượt xem: 3188

Người ta vẫn thường nghĩ rằng người yêu cũ là kẻ không đội trời chung nhưng điều này sai hoàn toàn khi nghe tới câu chuyện của cặp đôi này.

"Gương vỡ lại lành", "Tan rồi lại hợp" là những câu mà dân tình dành tặng cho cặp đôi chính thức nên vợ nên chồng sau 5 năm chia tay đang được chia sẻ khắp MXH mới đây.

Nhân vật chính trong câu chuyện là Trần Mạnh Thắng - Nguyễn Lan Anh, cả 2 cùng quê Thanh Hoá. Cặp đôi đã có 3 tháng yêu nhau khi còn là bạn học lớp 11. Sau đó, do còn trẻ và bồng bột, chưa đủ thấu hiểu nên cả hai đã "đường ai nấy đi" nhưng cũng không bận tâm quá nhiều.

Yêu nhau 3 tháng - chia tay 3 năm, couple cưới nhau sau lần tình cờ gặp lại: Đừng nói xấu người cũ vì biết đâu có ngày bạn sẽ yêu họ tiếp đấy! - Ảnh 1.

Chuyện tình "gương vỡ lại lành" đang thu hút sự quan tâm lớn của dân mạng

Kể lại về quá hành trình quay lại sau khi chia tay. Mạnh Thắng chia sẻ: "Sau 3 năm, tụi mình tình cờ gặp lại nhau. Khi đó cô ấy ra trường và đi bán hàng cho 1 cửa hàng điện thoại. Mình vào mua thẻ cào và bất ngờ khi nhớ lại. Cả hai chẳng nói chuyện gì và cũng chẳng nhìn nhau cho tới khi mình về đến nhà và xin facebook cô ấy từ một người bạn. Mình chủ động kết bạn và nhắn tin cho cô ấy.

Lúc đầu cũng không có ý định quay lại đâu, chỉ hỏi thăm thôi. Nhưng sau một thời gian nói chuyện với nhau, mình ý định quay lại và muốn bù đắp cho cô ấy vì những tổn thương do sai lầm mình gây ra. Cô ấy bảo để suy nghĩ 1 tuần. Trong khoảng thời gian đó tụi mình gặp nhau và hẹn hò đi chơi. Tình cảm từ đó mà gắn kết lại. Tụi mình quay lại yêu nhau, 2 năm sau đó mới đi đến kết hôn".

Trước khi đi đến hôn nhân, cả hai cũng có những lần cãi vã tưởng như không thể hàn gắn được. Do một vài hiểu lầm không đáng có mà Lan Anh từng có ý định muốn dừng lại dù được gia đình khuyên nhủ rất nhiều. Mạnh Thắng nói: "Sau mấy ngày liên tục không lay chuyển được quyết định của cô ấy và những lời khuyên của mọi người đều khiến cô ấy khó chịu và bảo mình đừng làm gì nữa. Thì khi đó mình đã có ý định buông bỏ. Là con trai, nhưng lần ấy mình đã khóc, gia đình cô ấy ai cũng động viên".

 

Yêu nhau 3 tháng - chia tay 3 năm, couple cưới nhau sau lần tình cờ gặp lại: Đừng nói xấu người cũ vì biết đâu có ngày bạn sẽ yêu họ tiếp đấy! - Ảnh 2.

Trước khi đi đến hôn nhân, cả hai cũng có những lần cãi vã tưởng như không thể hàn gắn được

Tuy nhiên, vì quá yêu và không muốn mất nhau thêm lần nào nữa, Mạnh Thắng đã can đảm nhắn tin cho bạn gái vào đúng đêm giao thừa để hy vọng thay đổi được điều gì đó. Và đúng là như vậy thật, kể từ sau lần đó cặp đôi cảm thấy yêu thương và thấu hiểu nhau hơn rất nhiều. Được gia đình 2 bên ủng hộ hết lòng, Mạnh Thắng - Lan Anh quyết định nghĩ tới chuyện hôn nhân.

Sau khi chia sẻ câu chuyện của bản thân lên MXH, bên cạnh nhiều lời chúc phúc thì cặp đôi cũng gặp phải không ít ý kiến dèm pha: "Để xem được bao lâu", "Bỏ được lần 1 thì sẽ có lần 2, 3..." nhưng điều này không ảnh hưởng nhiều tới cả 2. Thắng nói: "Tụi mình không để ý và chẳng bận tâm đến lời nói của người ngoài. Quan trọng là chúng mình hiểu nhau và cảm thấy hạnh phúc".

Cùng xem thêm vài hình ảnh của cặp đôi "gương vỡ lại lành" nhé:

Yêu nhau 3 tháng - chia tay 3 năm, couple cưới nhau sau lần tình cờ gặp lại: Đừng nói xấu người cũ vì biết đâu có ngày bạn sẽ yêu họ tiếp đấy! - Ảnh 3.

Yêu nhau 3 tháng - chia tay 3 năm, couple cưới nhau sau lần tình cờ gặp lại: Đừng nói xấu người cũ vì biết đâu có ngày bạn sẽ yêu họ tiếp đấy! - Ảnh 4.

Yêu nhau 3 tháng - chia tay 3 năm, couple cưới nhau sau lần tình cờ gặp lại: Đừng nói xấu người cũ vì biết đâu có ngày bạn sẽ yêu họ tiếp đấy! - Ảnh 5.

Yêu nhau 3 tháng - chia tay 3 năm, couple cưới nhau sau lần tình cờ gặp lại: Đừng nói xấu người cũ vì biết đâu có ngày bạn sẽ yêu họ tiếp đấy! - Ảnh 6.

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào