Yêu như một cô gái Pháp với 8 chân lý bất di bất dịch

11:51, 09/08/2018 bởi: Daisy
 1 bình luận  0 love

Phong cách thanh lịch và lối sống phóng khoáng của những cô gái Pháp cũng ảnh hưởng đến cách họ tận hưởng tình yêu.

Large 20986865 111385429540365 9143296636523380736 n

1. Không có khái niệm về độ tuổi cần phải có người yêu, kết hôn hay sinh con

Large 20987464 151996332046363 192494867929104384 n

 

Đối với phụ nữ Pháp, tình yêu là sự kì diệu của định mệnh. Họ không cố gắng tìm kiếm, cố đóng khung bản thân vào những mục tiêu vô nghĩa trong tình yêu.

Với họ tất cả đến và đi một cách tự nhiên do ý trời sắp đặt. Hẳn bạn cũng biết câu nói nổi tiếng Que sera sera chứ? Nó có nghĩa là “Chuyện gì đến, sẽ đến”.

 

Preload

2. Yêu thương bản thân mình

Preload

Họ biết rằng hạnh phúc không phụ thuộc vào kích cỡ áo quần họ mặc mà nó chính là cảm giác “bien dans sa peau” – tự tin và thoải mái với chính bản thân mình.

Preload

3. Luôn chỉnh chu, xinh đẹp

Preload

Phụ nữ Pháp chẳng bao giờ ra ngoài với một vẻ bề ngoài lôi thôi không được chăm chút. Có thể họ gấp gáp lắm đấy, nhưng họ sẽ luôn tút tát lại bản thân chứ chẳng thể mặc một chiếc quần thể dục hay đầu tóc rối bù mà ra đường được. Niềm vui nhiều khi xuất phát từ vẻ ngoài xinh đẹp. Và ai mà biết được, định mệnh của bạn sẽ gõ cửa vào lúc nào?

Preload4. Không bao giờ làm người thứ 3 trong một mối quan hệ

Preload

Nếu vô tình phát hiện ra mình là người thứ ba đang xen vào một mối quan hệ dù đang có dấu hiệu tan vỡ những cô gái Pháp cũng nhất quyết chấm dứt nó ngay lập tức. Dù họ có yêu người đàn ông đó đến đâu đi chăng nữa thì việc chấp nhận chia sẻ tình cảm và phải yêu đương trong bóng tối hoàn toàn không phải điều mà một cô gái Pháp sẽ làm.

Preload

5. Nguyên tắc niềm vui

Preload

Người Pháp có nguyên tắc riêng về niềm vui: khi bạn làm một chuyện gì đó khiến bạn cảm thấy vui vẻ và xinh đẹp, chúng sẽ có những tác dụng tích cực trực tiếp lên hình dáng cơ thể và sức khỏe tổng thể của bạn.

Đó là lí do tại sao bạn thấy các cô gái Pháp thật tùy hứng, đôi khi hơi “nghệ sĩ” và khó đoán. Vì thế, khi yêu, họ yêu là yêu cuồng nhiệt, yêu hết mình. Và khi hết yêu cũng thế!

 

Preload

6. Luôn làm mới tình yêu

Preload

Có người nói rằng: “Khi yêu một cô gái Pháp, bạn sẽ không bao giờ biết chán.”

Preload

Với tình tình nghệ sĩ lãng mạn của mình, các cô gái Pháp luôn nghĩ ra thật nhiều thứ để làm cùng người mình yêu. Nên không có gì ngạc nhiên nếu một buổi sáng, cô bạn gái xuất hiện trước cửa nhà bạn trai với một giỏ đồ ăn cho chuyến picnic bất ngờ.

Preload

7. Không quản lí người yêu

Preload

Người Pháp nói chung rất tôn trọng cuộc sống cá nhân. Họ ý thức rằng kể cả khi hai người đã là vợ chồng thì mỗi người đều cần có khoảng riêng tư nhất định. Họ không quản lý, không căn vặn, không kiểm soát người đàn ông của mình. Bởi vì chính họ cũng cần những khoảng không gian riêng để tha hồ bay bổng.

Preload

8. Không lụy tình. Sẵn sàng bắt đầu một tình yêu mới

Preload

Khi yêu họ hết mình bao nhiêu thì khi quyết tâm chia tay và quên người cũ, cô ấy sẽ lạnh lùng bấy nhiêu. Với họ, “khóc không phải là một vũ khí, mà là gây tiếng ồn, là chảy nước mũi, là tốn năng lượng một cách vô ích”. (- Sống như người Paris).

Preload

Phụ nữ Pháp là những cô gái có quan niệm sống phóng khoáng. Họ không cho phép mình khóc hay quỵ lụy vì một người đàn ông. Đàn ông không phải là tất cả với họ. Họ còn có rất nhiều thứ hấp dẫn cần khám phá và rất nhiều người để yêu.

Preload

www.instagram.com

Nguồn spiceee.net

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Đâu là những điều đàn ông thực sự tìm kiếm (nhưng hiếm khi chịu thú nhận với bạn đời) về người tình lý tưởng trong mắt họ?

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất