Yêu như một người phụ nữ trưởng thành

11:37, 13/04/2016 bởi: Thanh An
 4 bình luận  0 love

Bạn có nghĩ rằng mình là người trưởng thành trong tình yêu không? Tình yêu cũng cần được bạn đấu tranh để giữ gìn, những người quá non nớt khó có thể giữ được hạnh phúc cho mình.

Hãy học cách yêu như một người phụ nữ trưởng thành, chín chắn và quyễn rũ.

3o87s1ysy22b328zg

1. Không hy sinh bất kỳ mối quan hệ nào vì tình yêu

Nhiều người thường bỏ quên gia đình hoặc bạn bè khi bước vào một tình yêu mới. Khi tận hưởng tình yêu thì bạn cũng đừng bao giờ quên một điều quan trọng rằng gia đình và bạn bè đôi khi là những người có thể ở bên cạnh bạn lâu hơn nửa kia. Một người phụ nữ trưởng thành sẽ biết cách cân bằng giữa tình yêu và những người thương yêu họ.

2. Không quên cảm ơn nửa kia của mình

Chàng luôn làm nhiều điều khiến bạn cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ? Nếu vậy thì đừng bao giờ quên đánh giá cao và cảm ơn những điều chàng làm cho bạn, dù là nhỏ nhất. Một người phụ nữ trưởng thành sẽ nhận ra rằng có một người để sẻ chia mọi thứ trong cuộc sống là một món quà kỳ diệu của tạo hoá. Vì vậy, đừng quên nói "Cảm ơn" để thể hiện lòng cảm kích của mình nhé.

3. Không phụ thuộc tài chính

Cho dù nửa kia của bạn là một người giàu có đến mức nào thì cũng đừng bao giờ từ bỏ sự độc lập trong tài chính của mình. Khi bạn thích một thứ gì đó thì dùng tiền của mình để mua, không xin xỏ, năn nỉ nửa kia, đó mới là phong cách của một người phụ nữ trưởng thành. Sự độc lập này sẽ cho bạn niềm tự hào và hạnh phúc khi tận hưởng những vật chất do chính mình tạo ra.

846nqxajnbwayx4zg

4. Không quá chú trọng vào những tật xấu của nửa kia

Phụ nữ trưởng thành thường cố gắng để ý đến những điểm mạnh của nửa kia hơn là khuyết điểm. Họ chú ý vào những điều tốt mà nửa kia làm hoặc nói với mình và không đánh giá phiến diện dựa trên những tật xấu của người yêu hay chồng. Bởi họ hiểu rõ một điều rằng chẳng có ai có thể hoàn hảo được.

5. Không từ bỏ những ước mơ của mình

Một tình yêu đẹp là thứ sẽ không bao giờ kéo bạn xuống thay mà sẽ mang đến những điều tốt đẹp nhất cho bạn. Vì vậy, những người phụ nữ trưởng thành sẽ chỉ chấp nhận nửa kia khi người ấy biết cách khuyến khích họ theo đuổi giấc mơ của mình, và họ cũng sẵn sàng đầu tranh để giữ tình yêu của mình.

6. Không giới hạn quan điểm về tình cảm

Khi trưởng thành, phụ nữ sẽ hiểu được rằng mọi người có những quan điểm khác nhau về hạnh phúc. Nếu nửa kia của họ cần không gian hoặc thú vui riêng thì các nàng cũng sẽ vui lòng "nới lỏng" cho nửa kia của mình.

7. Tôn trọng bản thân

Thay đổi đề phù hợp với nửa kia của mình cũng là điều bình thường khi yêu, nhưng một người phụ nữ trưởng thành sẽ không bao giờ cho phép tình yêu đó lấy đi sự tự tôn của mình. Họ không cho phép nửa kia nói những lời tiêu cực hay mạt sát và cũng sẽ không nhún nhường. Vì các nàng luôn mong rằng người đàn ông của mình sẽ đối xử công bằng và tôn trọng họ.

onzgyivt25b81mhzg

8. Không dễ dàng nói "Em yêu anh"

Những người trưởng thành đều hiểu ý nghĩa của 3 từ quan trọng này vì vậy, dù sống bên cạnh bạn đời bao lâu đi nữa, họ vẫn trân trọng ý nghĩa đặc biệt của những từ này. Một người phụ nữ trường thành sẽ không tuỳ tiện nói "Em yêu anh" trong mỗi cuộc trò chuyện với nửa kia, thay vào đó, nàng sẽ chỉ nói câu này vào đúng lúc để thể hiện tình cảm chân thật nhất của mình.

9. Không từ bỏ hạnh phúc

Trưởng thành cũng đồng nghĩa bạn sẽ hiểu được tầm quan trọng của những hạnh phúc mình đang có, vì vậy những người phụ nữ trưởng thành sẽ không dễ dàng từ bỏ tình yêu của mình, dù vì nguyên nhân gì.

10. Không theo sát tất cả các mối quan hệ của nửa kia

Yêu như một người trưởng thành tức là bạn sẽ không cần phải thường xuyên liên lạc với tất cả bạn bè của chàng, bởi vì ai cũng có cuộc sống bận rộn của riêng mình. Khi bạn đủ tin tưởng ở nửa kia của mình thì sẽ không đeo dính chàng suốt cả ngày và lãng phí thời gian của mình.

xam8aaawv0aatvbzg

11. Không để nửa kia quyết định mọi việc

Trong tình yêu, những người trưởng thành luôn tôn trọng quyết định của nửa kia. Từ những điều nhỏ nhặt nhất như đi ăn ở nhà hàng nào đến việc quan trọng chẳng hạn như kết hôn, sinh con…họ đều cân nhắc và tôn trọng quyết định của nhau.

12. Không khoe khoang tình cảm với cả thế giới

Khi trưởng thành, bạn sẽ hiểu được giá trị của việc giữ những ngọt ngào, hạnh phúc của tình yêu cho riêng mình. Bạn sẽ không còn thích việc cả thế giới này biết đến những việc riêng của mình và tránh tranh cãi trên mạng xã hội, thay vào đó, bạn sẽ dành nhiều thời gian cùng nửa kia giải quyết những vấn đề riêng của cả hai.

13. Dành không gian riêng cho mình

Phụ nữ trưởng thành sẽ ý thức được rằng dù tình yêu có tuyệt vời đến thế nào thì họ cũng cần dành thời gian cho riêng mình. Họ dành thời gian để tập gym, đọc sách, viết nhật ký…Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất