Yêu và Cưới

17:27, 01/04/2014 bởi: Brides
 7 bình luận  0 love

Đã có bao giờ bạn tự hỏi rằng cuộc sống của mình giữa lúc yêu và khi đã cưới nhau có sự thay đổi hay không? Thật vậy, cuộc sống luôn thay đổi, bởi chính vì chúng ta sống là để trải nghiệm cuộc đời! Khi yêu nhau, mọi thứ xung quanh ta đều đẹp. […]

Đã có bao giờ bạn tự hỏi rằng cuộc sống của mình giữa lúc yêu và khi đã cưới nhau có sự thay đổi hay không? Thật vậy, cuộc sống luôn thay đổi, bởi chính vì chúng ta sống là để trải nghiệm cuộc đời!

Khi yêu nhau, mọi thứ xung quanh ta đều đẹp. Các cặp đôi yêu nhau họ thường không để ý đến nhưng thói xấu của nhau, không hề có nỗi lo về cơm áo gạo tiền. Thế nhưng cuộc sống sau khi đã kết hôn lại khác, nó không hoàn mỹ như cái tình yêu lúc ban đầu.

yeuvacuoi

Khi yêu ta thường hay nói với nhau những lời yêu với đối phương một cách lãng mạn và họ lắng nghe một cách cẩn thận, đưa ra những lời nói làm cho ta cảm thấy vui sướng. Nhưng khi đã kết hôn, thì họ lại thường tâm sự một cách thẳng thắng, nói thẳng nói thật nhiều khi làm cho đối phương cảm thấy khó chịu, hoặc những lời phàn nàn lẫn nhau, làm cho những cuộc nói chuyện giữa vợ chồng trở nên căng thẳng.

Khi yêu nhau các anh chàng thường tỉ mỉ lên kế hoạch hẹn hò bất ngờ ở các quán ăn để lấy lòng các nàng. Nhưng khi cưới nhau rồi họ thường kén cá chọn canh, bắt vợ phải nấu ăn, phải chiều chuộng đủ điều. Việc ghi điểm với đối phương không còn quan trọng nữa.

12995080-ngu1

Khi yêu nhau đối phương ai cũng mún làm đẹp trong mắt nhau, để trở nên hoàn hảo trong mắt nhau. Thế vậy mà khi cưới nhau rồi các chị em thường không sửa soạn nữa. Bao nhiêu tật xấu họ lại phơi bày ra, thậm chí lại sử dụng những ngôn từ làm lòng xa cách nhau mà chính bản thân lại không nhận ra được những sự thay đổi này.

khackhau_1a2f9

Khi yêu nhau chúng ta thường nhớ đến những ngày lễ tình yêu, kỉ niệm tình yêu giữa hai người để dành tặng cho nhau những món quà tạo sự bất ngờ, tạo thêm mùi vị mới cho tình yêu của nhau. Còn khi đã cưới nhau thì các chị em thường mong đến những ngày đó để chồng mình tạo sự bất ngờ vậy mà cuối cùng phải thất vọng vì không như họ mong muốn, thế là sẽ có những cuộc chiến gia đình!

Bởi thế khi yêu nhau chúng ta phải cân nhắc thật kĩ và phải tìm hiểu thật rõ đối phương của mình. Chúng ta phải tự giả định mình có thích sống với người đó cả đời hay không?Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất