Yêu xa là chờ đợi, sau chờ đợi …sẽ là hạnh phúc

11:41, 17/05/2018 bởi: Rosy Rosy
 4 bình luận  0 love

Yêu xa…đâu phải ai cũng mạnh mẽ để vượt qua, chỉ những trái tim thực sự dành cho nhau, mới thấm thía hai chữ “đợi chờ”.

Yêu một người ở xa là em chấp nhận chờ vô điều kiện. Chờ đợi một người cũng giống như cảm giác đi trên một con đường dài tít tắp, không nhìn thấy điểm dừng nhưng em vẫn cứ đi. Dù cuối con đường đó là cay đắng hay bão giông thì em cũng sẻ mỉm cười mãn nguyện vì biết rằng hạnh phúc là một hành trình tìm nhau chứ không phải là lúc tìm thấy nhau…

yeu-xa-la-cho-doi-sau-cho-doi-se-la-hanh-phuc 1
Yêu xa là khi em chấp nhận giao cả buồn, vui của mình cho một người không được gặp gỡ thường xuyên, cho một mối quan hệ nhiều lúc có có, không không, mơ hồ…
Yêu xa là tủi thân vô cùng khi ngày lễ nhìn người ta tay trong tay hạnh phúc. Ở đây em chỉ có một mình..với những kỉ niệm về anh.

Yêu xa đồng nghĩa với những ngày thứ 7 thật tủi thân và đáng sợ. Mọi người vẫn mong đến ngày cuối tuần để được hẹn hò, để hạnh phúc còn em chỉ muốn chạy thật nhanh về nhà chỉ để nói chuyện điện thoại với anh.Sau cuộc trò chuyện, sẽ là tiếng thở dài ngang dọc của em với bốn bức tường lạnh ngắt, em có thể giấu anh cảm giác tủi thân nhưng chẳng thể nào giấu nổi bản thân em sự cô độc, yếu đuối.
Yêu một người ở xa đôi khi em cảm thấy mình thật chông chênh và không tin vào tình yêu của mình…

Yêu một người ở xa là sống và yêu bằng những kỉ niệm, là cười một mình những lúc hạnh phúc là khóc một mình những lúc nhớ anh da diết…nhiều lúc nỗi nhớ dày vò, muốn gặp nhau ngay lập tức mà cũng chỉ có thể gọi cho ai kia mà nói rằng ” em nhớ anh…nhớ anh quá!”, rồi sau đó là những dòng nước mắt lăn dài, nóng hổi.

Yêu xa không đáng sợ bằng cảm giác những lúc chúng ta cãi nhau, giận nhau. Một người cắt liên lạc và người kia hoảng sợ. Cảm giác đó thật không hề dễ chịu anh à.

yeu-xa-la-cho-doi-sau-cho-doi-se-la-hanh-phuc 2

Cứ như thế, từng ngày từng giờ từng giây từng phút trôi qua với bao nhiêu yêu thương xa cách. Em đã tự nhủ lòng mình phải cố gắng bận rộn lên, đừng phí thời gian quá nhiều vì em sợ khi em có quá nhiều thời gian em sẽ nhớ anh. Nhưng sau những mệt mỏi vì công việc, học tập và những áp lực trong cuộc sống em về nhà và nằm vật ra giường. Lúc này ý chí đã không thắng nổi cảm xúc, có những lúc em đã trách anh. Vì ai mà em thành ra như thế này. Chợt em thấy tủi thân nhẹ, để rồi khi nhận được tin nhắn của anh nước mắt em cứ chảy, chảy dài dù em có cố gắng ngăn lại. Vì buồn và cũng vì nhớ anh…

Có khi em đi so sánh giá trị của mình với mọi thứ xung quanh anh, thật vô lý phải không? Khổ thế đấy, buồn thế đấy mà chẳng dứt bỏ được.

Có lẽ những yêu thương xa xôi đã giúp cả hai biết trân trọng nhau hơn. Mặc cho ai nói hay chê trách thế nào đi nữa, thì trái tim vẫn luôn hướng về ai đó. Tự dằn lòng mình phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn vì những lời hứa và dự định tốt đẹp đã vẽ ra. Chấp nhận yêu là chấp nhận khó khăn và thử thách. Suy nghĩ rất nhiều, nhưng cuối cùng cũng chỉ muốn nói một câu: “I love you so much”. Bởi vì, yêu là đợi chờ, bước qua đợi chờ sẽ là hạnh phúc!

STBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bộ cánh đẹp để chụp ảnh cưới chắc chắn không chỉ là mối quan tâm của riêng các nàng, đấng mày râu cũng cần lưu ý cách chọn và mặc áo vest và quần âu đẹp để sánh đôi cùng nàng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất