An Hieu Print

Xuất thân từ những người trẻ làm công việc thiết kế đồ hoạ, làm những công việc về nghệ thuật nên An Hieu Print luôn có một sự “ám ảnh” đối với việc tạo ra những sản phẩm đẹp và phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn có một niềm tin tuyệt đối rằng dù bạn là ai, chỉ muốn in một chiếc thiệp mời, hay là in hàng ngàn sản phẩm khác nhau, bạn xứng đáng để có được những bản in đẹp nhất với chi phí mà bạn đã bỏ ra.

Trong bối cảnh thị trường in còn thiếu chuyên nghiệp và sản phẩm in hoàn thiện còn thô sơ. An Hieu Print tự hào là đơn vị đi đầu trong việc mang công nghệ in kỹ thuật số tiên tiến nhất trên thế giới đến với khách hàng. Ngoài ra, với lợi thế là một công ty có đội ngũ thiết kế quy chuẩn và đầy tài năng, chúng tôi cam kết sản phẩm của bạn sẽ luôn được chăm chút kỹ lưỡng và hoàn thiện với trách nhiệm cao nhất.

Với An Hieu Print, không gì hạnh phúc hơn là được sản xuất ra những ấn phẩm đẹp, đó không chỉ đơn giản là yêu thích, mà còn là đam mê, nhiệt huyết, và những trăn trở để mang đến quý khách hàng các sản phẩm in ấn hoàn mỹ cùng một mức chi phí hoàn toàn hợp lý.

Sản phẩm in của An Hieu Print được sản xuất theo quy trình khép kín, từ khâu thiết kế, in ấn cho đến gia công hoàn thiện sản phẩm sau in. Chính nhờ quy trình này mà các sản phẩm của An Hieu Print đều có được chất lượng đồng nhất và đảm bảo các yếu tố kỹ thuật chính xác để có một bản in đẹp. Hệ thống máy in của An Hieu Print được cung cấp bởi FujiXerox - Hãng máy in uy tín và chất lượng bậc nhất trên thế giới. An Hieu Print hiện nay cũng là đơn vị duy nhất là đối tác sử dụng thiết bị của FujiXerox tại Miền Trung Việt Nam.

Công nghệ in kỹ thuật số của An Hieu Print mang đến chất lượng vượt trội cho bản in của bạn với thời gian đáp ứng cực ngắn, gần như tức thì. Ngoài ra, với hệ thống gia công sau in hoàn chỉnh, An Hieu Print luôn đảm bảo được tính chủ động trong khâu sản xuất để mang lại cho bạn thời gian hoàn thiện sản phẩm là ngắn nhất trên thị trường hiện nay. Cùng với đó, An Hieu Print sở hữu những “designer” đầy sáng tạo và dày dạn kinh nghiệm để làm cho sản phẩm in của bạn không chỉ là bản in, mà còn là những “tác phẩm in” với những tiêu chuẩn kỹ thuật tuyệt đối.

Hơn nữa, cùng với sự linh hoạt của dữ liệu kỹ thuật số trong công nghệ in ấn mới này, bạn sẽ không cần phải lo lắng về số lượng tối thiểu hay chi phí quá cao trong in ấn nữa. Chỉ cần đặt hàng đúng số lượng bạn muốn, dù chỉ là 1 bản in, chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo ở mức cao nhất.

Ngoài ra, với vị thế là một công ty trẻ, chúng tôi luôn luôn làm việc có trách nhiệm đối với xã hội. Điều đó được thể hiện qua sự hợp tác với FujiXerox - công ty được cấp chứng nhận thân thiện môi trường của JACO & UKAS để được cung cấp những thiết bị sản xuất hiện đại và thân thiện với môi trường. Cùng với đó, chúng tôi là đơn vị duy nhất hiện nay sử dụng tất cả giấy in đều là giấy đạt tiêu chuẩn FSC (FSC là chứng nhận trách nhiệm về việc trồng lại rừng cây đúng bằng lượng gỗ đã được dùng để sản xuất giấy cho đến tuổi trưởng thành). Điều này thể hiện cam kết của chúng tôi: Ấn phẩm đẹp phải đi cùng ý thức bảo vệ môi trường sống.

Chúng tôi tin tưởng rằng, ấn phẩm in đẹp, chính là bộ mặt và tiếng nói của khách hàng. Một ấn phẩm đẹp sẽ luôn có tiếng nói thuyết phục hơn. Và chúng tôi làm việc với một niềm tin duy nhất: Những ý tưởng của bạn xứng đáng được thực hiện một cách trân trọng và chỉn chu tương xứng. For “Your beautiful print”.

Đánh giá

Chưa có bình luận! Hãy là người đầu tiên chia sẽ suy nghĩ của bạn!

Viết bình luận

Không tìm thấy bài viết

Liên hệ với An Hieu Print

 

Yêu cầu báo giá

Hãy để lại thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ để gửi báo giá cho bạn.

Thông tin cá nhân

Thông tin cưới

Liên hệ nhà cung cấp