Nhận báo giá
Carola Wedding & Event
Carola Wedding & Event

Thông tin

Carola Wedding với nỗ lực của một đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm, Carola Wedding cũng khát khao tìm được điểm đến cho ước mơ, kỳ vọng của mình – đó là được hỗ trợ Khách hàng trong sự kiện lớn nhất cuộc đời mỗi người.

Caro trong tiếng Ý nghĩa là “beloved”, “dear” , mang các ý nghĩa yêu thương, trân trọng, chân thành – đây chính là những yếu tố quan trọng nhất của một cuộc hôn nhân, là những giá trị gia đình bất biến. Caro trong tiếng Việt cũng có nghĩa là họa tiết caro – họa tiết đơn giản nhất tạo nên sự gắn kết.

Chữ “la” trong tiếng Ý là một mạo từ xác định, thể hiện sự vững chắc, chung thủy trong lựa chọn của mỗi người với bạn đời của mình, cùng nhau xây dựng một cuộc sống tương lai nhiều ước vọng dù có muôn vàn khó khăn thử thách. Như lời thề nguyện trong thành đường: “Tôi xin nhận anh ấy/cô ấy làm chồng (vợ) và hứa sẽ chung thủy với anh ấy/cô ấy trong lúc thịnh vượng cũng như lúc gian nan, lúc ốm đau cũng như lúc mạnh khỏe. Tôi sẽ yêu thương và tôn trọng anh ấy/cô ấy đến trọn cuộc đời.”

“La” cũng là nốt nhạc thứ 6 sau 5 nốt Đồ, Rê, Mi, Fa, Son. Trong cuộc sống hôn nhân, 5 năm đầu là một giai đoạn đầy thử thách, giai đoạn minh chứng sự yêu thương của hai người có đủ lớn để tiếp tục cùng đồng hành và trân trọng nhau trong quãng đời sắp tới hay không. Vượt qua ngưỡng cửa này là một thành tựu lớn mà chúng tôi mong muốn được cùng bạn vươn tới. Cuộc sống là một buổi trình diễn vĩ đại chỉ công diễn một lần duy nhất, đám cưới là một nốt La với nhiều nét tươi vui hứng khởi và hôn nhân – cuộc sống gia đình là một bản tình ca với nhiều cung bậc cảm xúc mà bạn, hãy nhiệt thành đón nhận, cùng nhau hát vang, khiêu vũ những khúc nhạc tuyệt vời để sống trọn vẹn với tất cả yêu thương.

Đánh giá

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.